Do vết thương trên cổ khá nặng nên đến nay ông V.V.C. vẫn chưa thể tỉnh táo và cung cấp lời khai cho cơ quan công an trong việc vợ ông C. là bà Đ. chết trên vũng máu, còn ông C. nằm thoi thóp với vết thương trên cổ ngay tại gia đình mình.
Liên quan đến sự việc, vào trưa ngày 27/5, người dân xóm Tây Cát, xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, bất ngờ nghe tiếng kêu la thất thanh từ gia đình anh V.V.C. (SN 1976). Nghi có chuyện chẳng lành, người dân lập tức chạy vào nhà anh C. kiểm tra thì phát hiện vợ anh C. là chị C.T.Đ (SN 1980) đã tử vong do một vết cắt ngang cổ gây ra. Còn anh C. đang nằm thoi thóp với vết thương cổ.

Anh V.V.C. vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch với vết thương khá nặng và vẫn chưa tỉnh
Theo ông Nguyễn Văn Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông cho biết, hiện cơ quan điều tra đã nắm bắt thông tin và cắt cử cán bộ túc trực bên ông Chiệu tại Bệnh viện Việt Đức và chờ anh C. tỉnh dậy dậy thì mới có thể lấy lời khai và tiếp tục điều tra được. Phía gia đình anh C. đã tổ chức mai táng cho chị Đ. theo phong tục của địa phương.
Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cuộc sống vợ chồng của anh C. vẫn bình thường. Từ trước đến nay, vợ chồng anh C. sống hiền lành và không có cãi vã. Hai vợ chồng sinh được 3 người con, 2 gái 1 trai. Người con lớn sinh năm 2001 vẫn đang đi học. Anh C. có tiền sử bênh tâm thần được 10 năm nay.
Liên quan đến sự việc trên, phía Công an huyện Hải Hậu cho biết, đơn vị đã hoàn tất thủ tục, chuyển sự việc điều tra lên cho Công an tỉnh Nam Định.
Theo Đức Văn
(dân trí)
- Check-in siêu sang chảnh như đi du lịch Châu Âu với những thánh đường đẹp hút hồn ở Nam Định
- 500 người dân được khám mắt, phát thuốc miễn phí
- Cảnh Sắc Trên Miền Đất Muối Hải Hậu
- Chiêm ngưỡng dàn siêu xe khủng biển đẹp Nam Định
- Trần Lập về nơi an nghỉ
- Chuyện ba phụ nữ trông nghĩa trang giữa quê lúa
- Nam Định: Nhiều công đoàn cơ sở Cty tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động

-
Thuê taxi từ Nam Định về Hải Phòng để dàn trận cướp
-
Ấm lòng bát phở 5000 ở Thành Nam
-
Đến Nam Định thưởng thức bún sung ấm áp vị đồng quê
-
Hơn 410 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị Dệt may Nam Định
-
Phở gia truyền Nam Định
-
Có hẳn đường dây ‘chạy’ chế độ từ thôn đến tỉnh ở Nam Định (2)
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
-
Bão số 3 giật cấp 10-11 đang hướng vào đất liền
-
Nam Định: Bắt đối tượng cầm dao đe dọa phụ nữ giữa cánh đồng
-
Buổi sáng ở “vương quốc muối” Bạch Long, Nam Định
-
Bé trai nặng kỷ lục 6,1 kg chào đời ở Nam Định
-
Bắt giam nguyên phát thanh viên lừa đảo tiền tỷ “chạy” trúng thầu thi công dự án
-
Vụ anh trai đâm em ruột tử vong ở Nam Định: Người thân tiết lộ nguyên nhân
-
Kiến nghị xử phạt nhóm ‘Rao vặt Nam Định’ vì đăng tin sai sự thật
-
Thái Bình, Nam Định bị phê bình về công tác phòng chống tham nhũng
