Bé gái đáng yêu được người mẹ trẻ đưa vào chùa Thích Đàm Tươi (xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) gửi bảo đi mua sữa cho con. Thế nhưng người mẹ này sau đó không quay lại.
Mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một bé gái xinh xắn bị bỏ rơi tại chùa Thích Đàm Tươi, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
Theo thông tin được đăng tải, bé gái bị mẹ bỏ lại kèm theo một lá thư và một ít quần áo. Trong lá thư ngắn gọn người mẹ để lại có nội dung: “Xin cho con! Nhà sư ạ, em sinh viên vì tin người nên em trót dại một lần rồi sinh ra bé đến nay.

Bé gái bị mẹ bỏ lại chơi đùa trong khuôn viên chùa.
Vì điều kiện hoàn cảnh em cố giữ và nuôi bé Nguyễn Gia Hân nhưng gia đình bố mẹ anh ấy không nhận. Em còn phải đi lấy chồng không nuôi được cháu. Vậy em viết giấy này xin gửi cháu vào cửa chùa xin sư nuôi dưỡng…” .
Do mới hơn 1 tuổi nên bé hồn nhiên vui chơi mà không biết rằng mình đã bị mẹ bỏ rơi. Liên quan đến sự việc này sáng ngày 4/7, trao đổi với chúng tôi ông Vũ Mạnh Khởi, Trưởng Công an xã Yên Bằng xác nhận vụ việc trên.
Theo ông Khởi vào khoảng 16h40 ngày 3/7 đơn vị nhận được thông tin chùa Thích Đàm Tươi báo có tiếp nhận một cháu bé bị mẹ bỏ rơi.

Lá thư người mẹ để lại.
Theo lời của nhà chùa vào khoảng 14h30 chiều 3/7 có một cô gái trẻ khoảng 22 tuổi đưa bé gái vào chùa nhờ gửi để đi mua sữa cho con.
Lúc đó các sư thầy đang làm lễ trong chùa nghĩ người dân gửi bình thường nên nhận trông giúp. Thế nhưng, sau đó không thấy mẹ cháu bé đến nhận, nhà chùa kiểm tra túi đồ thì phát hiện lá thư mẹ cháu bé để lại cùng bộ quần áo của cháu bé.
“Hôm qua cháu bé vẫn vô tư vui chơi ở sân nhà chùa. Nhìn chúng tôi đoán được bé cũng được tiếp xúc nhiều với mọi người nên không tỏ ra xa lạ với ai.
Cháu bé cũng hoàn toàn khoẻ mạnh. Hiện chúng tôi đang tạm thời gửi nhà chùa chăm sóc để xác minh nhân thân cháu bé”, ông Khởi thông tin thêm.
- Hoàng hồn khi thấy ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên bìa đĩa sex
- Nhà thờ Giáo xứ Lục Thủy – Xuân Trường Nam Định
- Nhà thờ Giáo họ Phanxicô
- Ý Yên: Độc đáo pho tượng Mẫu Liễu Hạnh ở Phủ Nấp
- Xuân Trường: Nghị lực phi thường của “tỷ phú một tay”
- Nam Định: Đặc sắc Lễ hội Chùa Lương
- Kỳ Duyên diện áo tắm, khoe vòng ba nảy nở trên bãi biển
-
Gần 1/3 diện tích của Thái Bình và Nam Định có thể bị nhấn chìm do nước biển dâng
-
9 món ngon vang danh đất Nam Định
-
Ý Yên Nam Định: Triệt phá đường dây đưa ma túy đá
-
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
-
Đại hội Hội ND Nam Định: Hội vững mạnh, hội viên vững tin
-
VNPT khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Nam Định
-
Giới trẻ Nam Định đi chơi đâu, ăn gì chỉ với 200.000 đồng?
-
Pro Sports Giao Thủy: Khẳng định sức trẻ
-
Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định bắt đối tượng tàng trữ 1.400 viên ma túy đá
-
Hai mẹ con buôn ma túy chăng bẫy điện dây thép gai quanh nhà
-
Ngân sách Nam Định suýt mất oan gần 350 triệu đồng
-
Hoàng hồn khi thấy ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên bìa đĩa sex
-
Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
-
Trụ trì dính bẫy đa cấp , bán đồ của chùa tại huyện Xuân Trường
-
Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định