Bỏ 2 triệu thuê thợ chụp ảnh ngày cưới, cô dâu "khóc thét" khi nhận thành quả cháy sáng đến mờ mịt, biểu cảm thất thần khó tả

Bỏ 2 triệu thuê thợ chụp ảnh ngày cưới, cô dâu “khóc thét” khi nhận thành quả cháy sáng đến mờ mịt, biểu cảm thất thần khó tả

Nhận file ảnh đám cưới, cô dâu đi từ choáng váng đến mệt mỏi bởi chất lượng ảnh không hề như mình kỳ vọng. Khi bày tỏ nhận xét với thợ ảnh, cô dâu lại càng chán nản hơn với câu trả lời: “Nếu biết em chú trọng vấn đề ảnh quá thì anh đã không nhận”.

Chụp ảnh ngày cưới là công việc rất quan trọng, giúp cô dâu, chú rể ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt, đáng nhớ nhất của cuộc đời. Tự chụp thì tất nhiên không thể, do vậy mọi tâm tư, nguyện vọng của cô dâu, chú rể đều gửi gắm hết vào anh thợ ảnh, kỳ vọng sẽ có được những tấm hình đẹp nhất của mình và bạn bè, người thân trong ngày vu quy hạnh phúc.

Thế nhưng có những cặp tân lang, tân nương lại không may mắn lắm trong việc tìm một anh thợ ảnh có tay nghề tốt, dành hy vọng bao nhiêu thì kết quả nhận về lại thất vọng bấy nhiêu. Mới đây, một cô dâu có tên Linh Nhân đã đăng tải lên mạng xã hội loạt ảnh đám cưới của mình cùng tâm trạng chán nản, nguyên nhân là bởi bộ ảnh chẳng những cháy sáng mà còn mờ mịt, bố cục còn mất cân đối, biểu cảm của từng người lại thất thần đến khó tả… Loạt ảnh đám cưới đúng là có phần kém sắc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bài đăng của cô dâu trẻ trên MXH – Ảnh chụp màn hình

Theo cô dâu Linh Nhân chia sẻ trên MXH, ngày 11/7 vừa qua cô và chồng tổ chức lễ ăn hỏi và đám cưới. Trong suốt buổi lễ, cô nàng luôn cười tươi tắn hết mức để mong sao anh thợ ảnh sẽ ghi lại được những khoảnh khắc xinh đẹp. Thế nhưng đến ngày 21/7, cô nàng choáng váng đến phát khóc khi nhận được file ảnh thực sự thất vọng.

“Ngày 11/7/2020 mình lên xe hoa theo chàng về dinh, khuôn mặt hạnh phúc, nụ cười toả nắng cứ ngỡ mình sẽ được anh thợ ảnh chụp những bức ảnh thậy tuyệt vời. Chờ mãi đến đêm 21/7/2020 mình nhận được file ảnh và mình đã bật khóc khi xem những bức ảnh cưới và ăn hỏi của mình.

Mình có góp ý nhưng thật lòng không nhận được như những gì mong muốn. Mình hoang mang quá vì không biết trả ảnh cho người thân ra sao nữa ạ?” – cô dâu viết trên MXH.

Cô dâu trẻ đăng tải kèm theo loạt hình ảnh được anh thợ ghi lại trong đám cưới của mình. Dẫu biết mắt thẩm mỹ mỗi người một khác, tuy vậy đúng là những tấm ảnh do anh thợ này chụp không hề vừa mắt, vừa cháy sáng lại vừa mờ mịt, đứng từ vị trí cô dâu thì ai nấy cũng bực mình mà thôi.

Dàn phù dâu, phù rể đã mặc áo dài vàng nay lại càng “rực rỡ” với nước ảnh cháy sáng.

Không chỉ cháy sáng đến mờ mịt, bố cục bức ảnh còn thiếu cân đối khiến 1 cô gái phù dâu chỉ được xuất hiện nửa mặt.

Thêm 1 bức ảnh khác dù đỡ cháy sáng hơn nhưng bố cục vẫn khó hiểu.

Tiếp tục là cháy sáng, đôi tay của cô dâu sáng bừng bất thường

Trong phòng trang điểm, cô dâu tiếp tục bị “dìm hàng” với tấm ảnh bố cục lệch, chỉ nhìn được 1 góc mặt.

Ảnh trên sân khấu lễ cưới lại càng khó coi với ánh sáng chỉnh quá tay, trắng xóa, mờ mịt. Không những thế, biểu cảm của từng người trong ảnh cũng như thất thần.

Đáng chú ý, sau khi nhận được file ảnh và cảm thấy thất vọng, cô dâu đã liên hệ với anh thợ ảnh để phản ánh. Người thợ ảnh này đã xin lỗi cô dâu vì đôi bên làm việc không được vui vẻ, tuy nhiên cũng cho rằng trước đây mình đã đi chụp nhiều nơi nhưng chưa từng có ai chê nhiều đến thế. Ngoài ra, anh thợ ảnh cũng cho biết: “Nếu biết em quá cẩn thận chú trọng vấn đề ảnh quá thì anh đã không nhận”.

Tin nhắn giữa cô dâu và anh thợ ảnh.

Dưới bài đăng của cô dâu, cộng đồng mạng đã bày tỏ rất nhiều ý kiến, đa số đều nhận xét rằng bộ ảnh đám cưới này thực sự không đẹp, thà chụp bằng điện thoại còn rõ nét, màu sắc tươi tắn hơn.

“Nhìn bộ ảnh mà cháy cả con ngươi luôn á”.

“Mình mà là cô dâu này chắc mình tức điên, đám cưới ai mà chẳng muốn có ảnh đẹp để gửi bạn bè cơ chứ”.

“Anh thợ này chắc nghiệp dư rồi, chụp thế này có chết không cơ chứ”

Những hình ảnh chụp trong hội trường đám cưới cũng sáng chói khó hiểu.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, cô dâu Linh Nhân (SN 1998, Hà Nội) cho biết, anh thợ ảnh chụp trong đám cưới của cô vốn là người quen của chồng, do vậy cô không tìm hiểu kỹ về tay nghề mà yên tâm nhờ anh thợ này chụp ảnh. Gói chụp có giá 2 triệu đồng, sau khi nghe Linh Nhân nhận xét ảnh không được đẹp anh thợ đã giúp cô chỉnh lại một số ảnh tuy nhiên kết quả vẫn khiến cô dâu trẻ không dám đăng lên mạng khoe cùng bạn bè.

“Lúc xem file ảnh chồng mình cũng nói không ngờ lại xấu như vậy, ảnh cưới của vợ chồng mình nhìn cũng không đến nỗi nào, không ngờ ảnh trong ngày cưới lại như thế” – Linh Nhân nói.

Cô dâu, chú rể rất đẹp trong bộ ảnh cưới được chụp chỉn chu trước đó. Cả 2 đều không ngờ bản thân trông lại kém sắc như thế trong bộ ảnh chụp ngày vu quy.

Tags:

TOP