Người hâm mộ bóng đá thành Nam chung tay quyên góp, ủng hộ người dân Bắc Giang chống dịch Covid-19.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân Việt Nam luôn đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Nhìn thấy những khó khăn mà người dân Bắc Giang, những người làm công tác phòng, chống dịch tuyến đầu đang phải trải qua, người hâm mộ bóng đá Nam Định đã chung tay, kêu gọi ủng hộ những nhu yếu phẩm cần thiết tiếp viện cho Bắc Giang.
Sáng ngày 4/6, đoàn xe của CĐV Nam Định với tình yêu thương, “tương thân tương ái” đã lên đường đi Bắc Giang ủng hộ nước điện giải, khẩu trang y tế, thuốc bổ phế, vitamin C, nước rửa tay…. Đây là sự góp sức của các CĐV, bên cạnh đó còn có sự giúp đỡ của CLB Nam Định, cá nhân các cầu thủ.
Ông Bùi Tiến Dũng, đại diện CĐV chia sẻ: “Số lượng hiện vật và hàng hóa tuy không nhiều nhưng đây tình cảm của CĐV Nam Định. Hy vọng các “chiến sĩ” áo trắng, các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, cùng người dân Bắc Giang sẽ cảm nhận được sự sẻ chia của người dân Nam Định”.

Đoàn CĐV đi ủng hộ Bắc Giang (Ảnh: Hội CĐV Nam Định)
Dù vậy, trước tình hình dịch bệnh, đoàn tình nguyện của Nam Định chỉ đến địa phận ranh giới tỉnh Bắc Giang sau đó bàn giao lại những vật phẩm ủng hộ cho đội phản ứng nhanh thanh niên tình nguyện tỉnh Bắc Giang. Những người có nhiệm vụ sẽ chuyển đến tận tay những người tuyến đầu chống dịch.
V.League đang trong thời gian tạm nghỉ, chúng ta không thấy được những hình ảnh hàng vạn người dân Nam Định cuồng nhiệt trên khán đài nhưng chúng ta đã thấy một hình ảnh đời thường ấm áp tình người.

Một số hình ảnh của đoàn CĐV Nam Định lên đường đi ủng hộ cho Bắc Giang chống dịch (Ảnh: Hội CĐV Nam Định)



- Cô gái Nam Định lột xác từ vịt hóa thiên nga vì chồng quá đẹp trai
- Nam Định: Bất ngờ người chết ‘đội mồ’ về họp dân cho thuê đất
- Đăng ảnh vòng 1 ngồn ngộn, Kỳ Duyên bất cẩn để lộ miếng dán ngực
- Phụ nữ Yên Phong giúp nhau giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới
- Tục lệ ‘thắp lửa’ cầu may đêm giao thừa hàng ngàn năm của người dân Nam Định
- [Video] Diều Sáo Thành Nam với ước vọng vươn cao và xa hơn
- Sôi động lễ hội mừng Tết Độc lập tại Nam Định

-
Lễ hội đền Trần 2016 sẽ phát ấn vào lúc 5 giờ 30 phút
-
Hải Hậu Nam Định: Trai trẻ 18 tuổi để lại dép và xe đạp, nhảy xuống sông Múc tự tử
-
Nói thêm về Dự án bệnh viện đa khoa 700 giường tại Nam Định
-
Nam Định: Dính phốt khoe “của quý”, một đối tác đã hủy hợp đồng với “chủ nhân” trạm BOT Mỹ Lộc
-
Bánh Trung thu truyền thống hút khách
-
Nét đẹp văn hóa nghề làm bánh nhãn Hải Hậu
-
Vụ con ruồi trong chai nước ngọt: Tuyên ông Minh 7 năm tù
-
Giao thủy: Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim ‘đẻ’ lãi như ‘máy in tiền’
-
Giao Thủy: Kịp thời Cứu 3 ngư dân trên tàu gặp nạn khi bão về
-
Cửa Đông Nam Định Plaza ngang nhiên ‘độc chiếm’ vỉa hè để kinh doanh
-
Bảo mẫu hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi khai gì trước cơ quan Công an?
-
Chả cá Hùng Vương – ‘thương hiệu vàng’ của đất Thành Nam
-
Nam Định: Bắt 4 đối tượng chuyên lừa bán các cô gái vào động mại dâm
-
Ông chủ đánh đập nhóm nữ phục vụ quán karaoke vì làm thêm giờ
-
Tìm thấy thi thể nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với người yêu
