Chân dài Nam Định ” Á hậu Kiko Chan ” lần đầu tiết lộ về mối tình 2 năm với Kim Lý

Khi Kim Lý đang trong nghi vấn tình cảm với Hồ Ngọc Hà thì Kiko Chan bất ngờ tiết lộ về quá khứ với nam diễn viên này. Cô viết: ‘Ngày xưa Kim Lý là một câu chuyện nhưng bây giờ anh ấy chỉ là một cái tên’.

Kiko Chan tung ảnh tình cảm cùng Kim Lý

Sau khi giành ngôi vị Á hậu tại một cuộc thi quốc tế ở Singapore, Kiko Chan gây sốc khi chia sẻ lý do từ bỏ công việc tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoan thượng gia vì… yêu Kim Lý.

Trên trang cá nhân, Kiko Chan chia sẻ dòng trạng thái nói về Kim Lý khiến nhiều người bất ngờ. Trong đó, cô còn tiết lộ rằng chính Kim Lý là người đã chủ động theo đuổi và gặp gỡ cô trong 2 năm trước.

“Anh là người chủ động theo đuổi tôi, tìm cách liên lạc với tôi. Lúc ấy, tôi chẳng nghĩ mọi chuyện sẽ đi xa đến vậy, và thậm chí quen nhau là điều không thể. Tôi quý anh vì anh là người lãng mạn, chững chạc.

Hai năm trải qua nhiều kỷ niệm vui có buồn có. Tôi nhớ lúc ấy anh nói với bạn nối khố của mình khi mới định cư tại Việt Nam (bạn trai của Đinh Phương Ánh bây giờ) rằng “tôi phải lòng cô tiếp viên hàng không này quá rồi …”, chân dài Nam Định kể.

Á hậu Kiko Chan tiết lộ từ bỏ công việc tiếp viên hàng không lương khủng vì yêu Kim Lý

Người đẹp còn cho biết sở dĩ cô và Kim Lý chia tay nhau chính vì nhận thấy sự vô tâm, căn bệnh ngôi sao của người yêu cũng như tình cảm lâu dần rạn nứt.

“Đó là những lúc chúng tôi không hiểu nhau, những lúc giận hờn. Tôi nhận thấy anh đôi khi vô tâm quá, cũng có lúc lại mắc bệnh ngôi sao. Mà đúng là như vậy, bởi anh là một nghệ sĩ được công chúng biết đến, nhưng lúc ấy, tôi vẫn chỉ là cô tiếp viên hàng không với nhiều ước mơ.

Những năm tháng quen biết nhau, tôi cũng chịu không ít áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp cũng như tình cũ của anh? Vì sao ư? Vì chính bản thân tôi chấp nhận và chỉ muốn nhìn về hiện tại.

Tôi luôn kiên định với quyết định của mình. Cũng như khi tôi quyết định ra đi cũng là lúc tôi muốn bản thân mình phải mạnh mẽ, và phải thành công hơn nữa”, cô nói.

Ảnh thân mật giữa Kiko Chan và Kim Lý được người đẹp này chia sẻ

Kiko Chan cho biết cô không hối hận vì thời gian đã qua, dù gặp không ít áp lực từ phía gia đình, người thân cũng như tình cũ của Kim Lý.

Nhìn lại quãng thời gian 7 năm theo nghề tiếp viên hàng không, hai năm yêu Kim Lý, bản thân người đẹp cho rằng cô không hối hận dù có thất bại hay thành công trên con đường mình đã chọn.

Theo tiết lộ của Kiko Chan, vương miện không phải là đích đến của cô mà chính là diễn xuất cũng như tham gia vào lĩnh vực người dẫn chương trình. Hiện tại người đẹp đang làm MC cho đài truyền hình VTC10 cũng như sẽ tham gia vào một bộ phim điện ảnh cuối năm.

Điều này được dân mạng cho rằng nữ người mẫu muốn mượn tình cũ đánh bóng tên tuổi.
Về phía Kim Lý, anh chưa có bất kỳ phản hồi nào về câu chuyện trên.

nguồn: ( báo thanh niên)


TOP