Chiều Ngày 27/4: Than Quảng Ninh tiếp Nam Định đua tranh top 6 trên sân Cẩm Phả

Chiều Ngày 27/4: Than Quảng Ninh tiếp Nam Định đua tranh top 6 trên sân Cẩm Phả

Ở vòng đấu 11, Vleague 2021, 18h00 chiều mai, ngày 27/4, Than Quảng Ninh có trận đấu quan trọng trên sân nhà Cẩm Phả tiếp đội đứng thứ 6 BXH Nam Định để cạnh tranh 1 suất trong top 6 tranh chức vô địch ở giai đoạn 2.

Điểm tựa sân nhà, cùng khả năng trở lại của Xuân Tú sẽ góp phần giúp Than Quảng Ninh giành lợi thế quan trọng trong trận cầu tới.

Sau những bất ổn ảnh hưởng tới phong độ, cắt đứt chuỗi thắng 4 trận liên tiếp, Than Quảng Ninh bước vào trận đấu này với điểm tựa là sân nhà Cẩm Phả. Rất có khả năng trận đấu này sẽ đón sự trở lại của Xuân Tú sau chấn thương. Hiện Than Quảng Ninh đang đứng ở vị trí thứ 3 với 18 điểm sau 10/13 vòng đấu của giai đoạn 1.

Còn Nam Định hiện đứng thứ 6 với 14 điểm, vị trí được dự tranh chức vô địch theo thể thức mùa giải mới. CLB Nam Định hành quân đến sân Cẩm Phả với tinh thần đang lên cao sau chiến thắng nghẹt thở trước CLB TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên Nam Định lại phải chịu sự vắng mặt trên băng ghế huấn luyện của HLV Văn Sỹ do nhận đủ 3 thẻ vàng cùng các cầu thủ như: Đoàn Thanh Trường và Phan Văn Hiếu… do thẻ phạt.

Hiện khoảng cách giữa Than Quảng Ninh và Nam Định cũng như các đội đứng liền sau ngoài top 6 không đáng kể. Chính vì thế một trận thắng cho Than Quảng Ninh hoặc Nam Định sẽ giúp đội chiến thắng gia tăng khoảng cách an toàn với top sau, vững vàng vị trí trong top 6. Chính vì thế trận đấu trên sân Cẩm Phả vào ngày mai hứa hẹn sẽ diễn ra khá hấp dẫn.

Tags:

TOP