Cơn mưa lớn kèm lốc xoáy kinh hoàng đã làm sập một nhà xưởng của công ty gỗ khiến 3 người tử vong và khoảng 20 người khác bị thương vào chiều 10-6 trên địa bàn xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Chiều ngày 10/6, trận mưa giông diện rộng đã xảy ra tại một số địa phương, chấm dứt thời gian nắng nóng gay gắt. Đặc biệt, 18 giờ chiều 10-6 ở Vĩnh Phúc đã xảy ra trận lốc xoáy kinh hoàng.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ chiều 10/6 ở Vĩnh Phúc trời bất ngờ đổ mưa lớn và xuất hiện cơn lốc xoáy. Cơn lốc mạnh đã thổi tung mái tôn khiến nhiều người dân vô cùng hoảng sợ.
Được biết, trận giông kèm lốc xoáy mạnh xảy ra tại xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên đã làm nhiều nhà dân ở xã Trung Mỹ và một số xưởng sản xuất quanh khu vực này bị tốc mái.
Trong đó, nghiêm trọng nhất là vụ lốc xoáy làm tốc mái, sập một nhà xưởng thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Kiều Thi Junma (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên). Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có nhiều công nhân đang làm việc.
“Khi mưa bắt đầu thì lốc xoáy xuất hiện. Cơn lốc quá mạnh làm sập phần mái tôn nhà xưởng của một công ty gỗ ép khiến 3 người tử vong, khoảng 20 người khác bị thương được đưa đi bệnh viện tỉnh cấp cứu” – một lãnh đạo UBND xã Trung Mỹ thông tin.
- Chuyện vải lụa
- Đền, chùa Thọ Tung Nam Trực Nam Định
- Quê Hương Nam Định Từ Trên Cao
- 9x Nam Định đã vào bếp là ham nấu nhiều món, khiến chồng phải “xót”, cứ nói thế này…
- Bí ẩn khó giải về mộ phần Hưng Đạo Vương
- Chuyện Trí “lỳ” giờ mới kể
- Cosplay Vô Diện chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh chiếm ‘spotlight’ của cả lớp

-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
Tài xế xe tải thoát chết nhờ người dân thông báo đầu xe bốc cháy
-
Nam Định: Va chạm với xe ô tô, người đàn ông tử vong thương tâm
-
Nam Định: Nhộn nhịp Hội chợ Xuân Liễu Đề
-
Tài xế xích lô Nam Định bị tố trả tiền âm phủ cho khách Tây
-
Bắt trùm giang hồ Bắc ‘Lợn’ đuổi đánh bác sĩ, đấm trưởng công an
-
Băng qua đường sắt không quan sát, xe máy bị tàu hoả đâm trúng khiến 3 người tử vong
-
Nam Định: Sinh viên điều dưỡng kêu trời vì ảnh kỷ yếu thảm họa
-
Nam Định: Bàn giao tàu đánh cá vỏ thép thứ ba cho ngư dân
-
Đâm đuôi xe cùng chiều, nam thanh niên tử vong trên đường đi làm về
-
Thực hư chuyện tung tiền “như mưa” ở Phủ Dầy?
-
Kẹo Dồi Nam Định – Ngọt ngào hương vị tuổi thơ
-
Công an tỉnh Nam Định: Chặt đứt “vòi bạch tuộc” tín dụng đen
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
-
Nam Định: ‘Nữ quái’ làm giả sổ đỏ chiếm đoạt hàng tỷ đồng của người dân
