HLV Nguyễn Văn Sỹ gấp rút ổn định lực lượng cho Nam Định

HLV Nguyễn Văn Sỹ gấp rút ổn định lực lượng cho Nam Định

Nỗi lo lớn nhất của HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ là thành lập Công ty CPBĐCN Nam Định đã được hoàn tất các thủ tục trong tuần qua. Việc có công ty đại diện về mặt pháp lý đã giúp HLV trưởng của đội bóng Nam Định tự tin mời gọi các cầu thủ về thử việc, chứ không e dè như trước.

Ở vị trí trấn giữ khung thành, hiện có Thiện Esele – ngoại binh nhập tịch mùa trước chơi cho CLB TP.HCM – đang thử việc cùng thủ môn Minh Phong.

Hơi tiếc là cựu tuyển thủ Trần Bửu Ngọc từng nhận lời về khoác ác Nam Định, nhưng cũng vì chờ việc thành lập công ty quá lâu nên đã chuyển sang chơi cho FLC Thanh Hoá.

Trong khi đó, vị trí tiền vệ biên đang có các gương mặt như Công Thảo (trước đá Sài Gòn FC), Đức Thắng (Than Quảng Ninh), Văn Nam (Hải Phòng), Duy An, Hữu Thọ (Hà Nội FC)… đến thử việc.

Điều âu lo nhất hiện nay ở Nam Định chính là 2 chân sút ngoại, vì những gương mặt chất lượng đó “sẽ chiếm 30% sức mạnh của CLB” như nhận xét của HLV Văn Sỹ. Hiện đang có 6 ngoại binh của Brazil, Trinidad & Tobago đến thử việc tại CLB.

Ở khu vực kỹ thuật, HLV Văn Sỹ cho biết gần như giữ nguyên ê kíp đã giúp Nam Đinh đoạt chức vô địch giải hạng Nhất 2017, qua đó đưa đội lên chơi V.League ở mùa này.

Song song đó, ông đang tìm một chuyên gia thể lực để tăng cường sức mạnh cho các cầu thủ trong thời gian tới. Hiện HLV Văn Sỹ đang liên lạc với trung tâm đào tạo trẻ PVF để đưa quân đến đây tập huấn, cũng như thi đấu cọ xát chuẩn bị mùa giải mới.

Ngày 20/1 tới, Công ty CPBĐCN Nam Định và CLB Nam Định sẽ được ra mắt ở mùa giải đầu tiên tái xuất sân chơi V.League.

Theo Tuấn Thành( bongdaplus.vn)


TOP