Sau trận thua 1-2 trên sân B.Bình Dương tại vòng 2 V-League 2018, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, Nam Định thua về kết quả trận đấu nhưng hơn đối thủ về mặt tinh thần.
Nam Định bất ngờ nhận bàn thua ở phút 21 sau pha đánh đầu cận thành của Tấn Tài. Ngay đầu hiệp 2, đội bóng Thành Nam thủng lưới bàn thua thứ 2 sau pha lập công của Romario ở phút 60.
Nhận 2 bàn thua, Nam Định thi đấu với tâm thế “không còn gì để mất”. Mọi cố gắng của đội bóng áo vàng đỏ được đền đáp ở phút 60 từ pha lập công của Văn Thuận.
Những phút cuối trận, đội khách vẫn ép sân. Nhưng sự kém duyên của các chân sút khiến đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ chấp nhận thất bại với tỉ số 1-2.

Nam Định đã thi đấu đoàn kết và máu lửa.
Khoảng 1000 CĐV Nam Định lặn lội về Gò Đậu để tiếp lửa cho đội nhà. Chính sự cổ vũ nhiệt tình của “cầu thủ thứ 12” đã giúp đội chủ sân Thiên Trường có thế trận tốt trước đối thủ khá mạnh.
Nhà cầm quân sinh năm 1971 cho rằng: “Tầm ảnh hưởng của CĐV Nam Định, đặc biệt những người con xa quê ở trận đấu rất lớn. Rõ ràng, toàn đội được tiếp lửa và có thêm sự tự tin rất lớn mỗi khi thi đấu tại sân khách. Có họ ở sau lưng, chúng tôi có cảm giác như chơi trên sân nhà. Tôi cảm thấy phấn khích và gửi những lời cảm ơn đến khán giả Thành Nam.”
Lê Thành – BongDa.com.vn
- Lối sống của người Nam Định
- Bánh nhãn Hải Hậu – hương vị đồng quê
- Phì cười với clip nhép ‘Lạc trôi’ của học sinh Nam Định
- Hồ Truyền Thống – Công Viên Tức Mặc Nam Định
- Ngôi làng bắt trai gái “nhịn yêu” ở Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Cổ Ra – Nam Hùng, Nam Trực, Nam Định
- Người Việt tìm kiếm từ khóa nào nhiều nhất trên Google?
-
Vụ đòi nợ 1.000 chỉ vàng, vợ chồng thương binh tiếp tục kêu cứu
-
Nam Trực: Đường quê, giữa nắng vẫn… ngập
-
Lục tàu xá Nam Định
-
Thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định đã tử vong
-
Nam Định: Nông dân tranh thủ ‘vớt vát’ lúa mùa
-
Nam Định: Phát hiện thi thể bé sơ sinh gần cầu Đò Quan, nghi bị mẹ vứt bỏ
-
Nông nghiệp Nam Định thiệt hại nặng nề do mưa lũ
-
Những hình ảnh mới nhất vụ tai nạn tàu tại Núi Gôi (Nam Định) sáng nay
-
Kẻ giết người tìm lối về trong trang sách hướng thiện
-
Nam Định: Công nhân phát hoảng vì phát hiện cơm có dòi
-
Chủ hụi thành con nợ khi hàng chục hội viên mất tích bí ẩn
-
Nam Định: Tạm giữ người đàn ông đánh “vợ hờ” mang thai 3 tháng tử vong
-
Bé 4 tuổi bị treo cổ gần cửa sổ ở Nam Định: Gia đình phủ nhận bé bị câm điếc
-
Nóng 24h:Lời thú tội kinh sợ của bà nội vụ giết cháu bé 20 ngày tuổi
-
Chiêm ngưỡng cột cờ 200 tuổi độc đáo đất Thành Nam