Tổ công tác công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã phối hợp cùng Trạm y tế phường Lý Thái Tổ mời 4 người dân đi tập thể dục buổi sáng không đeo khẩu trang về trụ sở Công an phường Lý Thái Tổ làm việc. Lý do 4 người dân này đã nhiều lần không chấp hành nhắc nhở quy định đeo khẩu trang của tổ công tác phường.
Sáng 28/3, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể các phường quanh khu vực Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tổ chức tuyên truyền, vận động người dân đi tập thể dục nghiêm túc đeo khẩu trang và không tụ tập đông người nơi công cộng.
Trong quá trình làm việc, Tổ công tác đã phối hợp cùng Trạm y tế phường Lý Thái Tổ mời 4 người dân đi tập thể dục buổi sáng không đeo khẩu trang về trụ sở Công an phường Lý Thái Tổ làm việc.

4 người không đeo khẩu trang bị công an mời về trụ sở.
Lý do 4 người dân này đã nhiều lần không chấp hành nhắc nhở quy định đeo khẩu trang của tổ công tác phường Lý Thái Tổ.
Trung tá Dương Bảo Thạch, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, trong quá trình tuần tra người dân nào quên không mang theo khẩu trang đều được phát miễn phí để đeo tại chỗ.
Hành vi của những người dân cố tình không đeo khẩu trang nơi công cộng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong bối cảnh cả nước đang chung tay nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19. Điều này đã có cơ sở xử phạt hành chính với mức phạt là 200.000 đồng, theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 11 Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ.
Cũng trong sáng nay, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm đã vận động tuyên truyền nhiều tụ điểm người dân tập trung đông người tập thể dục, giải tán nhiều hàng quán quanh khu vực.
Đặc biệt đã rà soát được 1 người trong diện lang thang cơ nhỡ đưa về Trung tâm bảo trợ xã hội.
- Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
- Xây dựng, quảng bá sản phẩm du lịch đặc thù của Nam Định
- Khách bơi khỏa thân cứu tàu mắc cạn ở Sydney
- Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
- Phụ huynh Nam Định ‘xếp hàng’ đón con
- Đạo Diễn Vũ Duy Anh cảm thấy tự hào khi làm MV giới thiệu về quê hương Nam Định
- Về Nam Định thăm làng nghề nước mắm Sa Châu
-
Những nghệ sĩ Thành Nam
-
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2016
-
Đền Trần một tuần trước lễ khai ấn
-
Đang chở con nhỏ, bố bị giang hồ chém chết: Linh ‘trọc’ khai do lỡ tay
-
Ngày mai, miễn nhiệm Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng
-
Nam Định: Nhà thờ 130 tuổi cháy rừng rực trong đêm
-
Nam Định: Ăn tiết canh, 3 người mắc liên cầu lợn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán
-
Nhà thờ Giáo xứ Bách Tính – Nam Trực Nam Định
-
Cố băng qua đường sắt dù barie đã đóng, người đi xe máy suýt mất mạng
-
Tìm hiểu về món đặc sản trứ danh: Phở Bò Nam Định
-
Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa của lòng nhân ái
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Cử tri nhất trí cao đề nghị thành lập thị trấn Ninh Cường, Trực Ninh, Nam Định
-
Làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định
-
Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam