Mạch thắng lợi của Nam Định đã ngưng ở vòng thứ 2 liên tiếp, nhưng có vẻ như người thành Nam còn vui hơn cả khi họ đang thắng bởi đã an toàn bẻ qua 2 khúc cua quan trên sân Viettel và mới nhất là CLB TP.HCM tại vòng 5 hạng Nhất Quốc gia 2016.

Thủ môn Tiến Tạo (Nam Định) ngăn cản đường đi bóng của cầu thủ CLB TP.HCM – Ảnh: Bạch Dương
“Hòa là quá tuyệt rồi. 1 điểm ở TP.HCM với chúng tôi là 3 điểm. Quan trọng nhất, các học trò trẻ của tôi đã vượt qua thêm một thử thách nữa. Sau Huế, Viettel, Nam Định đã chứng tỏ được sự trưởng thành trên sân Thống Nhất”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.
Trước vòng đấu này, Nam Định và CLB TP.HCM cùng chia nhau 2 vị trí đầu của bảng giải hạng Nhất quốc gia. Bởi vậy, với đội bóng tuổi đời còn trẻ như Nam Định, mục tiêu không thua tại Sài thành đã là một thành công.
Đó là trận đấu không hề dễ dàng. Sau khi “thoát” được hiệp 1, trong cái nắng khó chịu của TP.HCM, Nam Định đã có bàn mở tỷ số bằng pha lập công của Lê Sỹ Minh ở phút 69.
Tuy nhiên, sau đó CLB TP.HCM đã dồn ép mạnh mẽ và có được bàn gỡ 1-1 do công Trần Thanh Bình ở phút 79, giữ lại 1 điểm trên sân Thống Nhất. Nói như ông Sỹ, 1 điểm trên sân đối thủ trực tiếp là thành công rồi.
Ở vòng 5 giải hạng Nhất Quốc gia, Huế và Viettel đã cùng tận dụng CLB TP.HCM bị chia điểm để vọt lên vượt mặt bằng 2 chiến thắng trước Đắk Lắk và Bình Phước. Trong khi đó Cà Mau xếp chót bảng sau thất bại 0-2 trước Đồng Nai.
- Xuân Trường: Chàng cử nhân thích bán bún vỉa hè hơn “ngồi điều hòa”
- 9x Nam Định – cô gái xe ôm được dân mạng săn lùng nhiều nhất ngày hôm nay!
- Về làng Giao Cù ăn phở Cồ
- Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
- Điểm danh những món ngon dễ gây nghiện nhất cho chồng con trong tuần qua
- Nam Định: Chắp cánh ước mơ cho trẻ thiệt thòi
- Khai ấn đền Trần Nam Định bắt nguồn từ đâu?

-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Chùa Sùng Nghiêm Nam Định
-
Công An Nam Định bắt 600 kg nội tạng không rõ nguồn gốc
-
Ô tô đâm dồn toa trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ
-
Tối nay bão số 3 giật cấp 12 đổ bộ Quảng Ninh – Nam Định, toàn miền Bắc mưa rất to
-
Bánh nhãn Hải Hậu – hương vị đồng quê
-
Thủ tướng: Nam Định phải nhanh chóng khôi phục hoa màu và thủy sản, không để diện tích trống
-
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra công tác ứng phó bão số 3 tại Nam Định
-
Ông Đinh La Thăng: ‘Tớ là Bí thư to nhất TP mà cậu có chạy tới đâu?’
-
Nam Định: Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trước chùa Linh Ứng
-
Nam Định gấp rút tiến hành các biện pháp nhằm hạn chế dịch tả lợn châu Phi
-
Nam Định xây dựng 12.662 tủ sách lớp học
-
Nam Định chuẩn bị đón bằng UNESCO về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ
-
Nam Định:Điều tra vụ nổ trong đêm làm 3 người chết 1 người bị thương
-
Nam Định: Đẩy mạnh công tác truyền thông an toàn thực phẩm
