Nam Định hòa CLB TP.HCM 1-1 vui như có 3 điểm

Nam Định hòa CLB TP.HCM 1-1 vui như có 3 điểm

Mạch thắng lợi của Nam Định đã ngưng ở vòng thứ 2 liên tiếp, nhưng có vẻ như người thành Nam còn vui hơn cả khi họ đang thắng bởi đã an toàn bẻ qua 2 khúc cua quan trên sân Viettel và mới nhất là CLB TP.HCM tại vòng 5 hạng Nhất Quốc gia 2016.

Thủ môn Tiến Tạo (Nam Định) ngăn cản đường đi bóng của cầu thủ CLB TP.HCM - Ảnh: Bạch Dương

Thủ môn Tiến Tạo (Nam Định) ngăn cản đường đi bóng của cầu thủ CLB TP.HCM – Ảnh: Bạch Dương


“Hòa là quá tuyệt rồi. 1 điểm ở TP.HCM với chúng tôi là 3 điểm. Quan trọng nhất, các học trò trẻ của tôi đã vượt qua thêm một thử thách nữa. Sau Huế, Viettel, Nam Định đã chứng tỏ được sự trưởng thành trên sân Thống Nhất”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

Trước vòng đấu này, Nam Định và CLB TP.HCM cùng chia nhau 2 vị trí đầu của bảng giải hạng Nhất quốc gia. Bởi vậy, với đội bóng tuổi đời còn trẻ như Nam Định, mục tiêu không thua tại Sài thành đã là một thành công.

Đó là trận đấu không hề dễ dàng. Sau khi “thoát” được hiệp 1, trong cái nắng khó chịu của TP.HCM, Nam Định đã có bàn mở tỷ số bằng pha lập công của Lê Sỹ Minh ở phút 69.

Tuy nhiên, sau đó CLB TP.HCM đã dồn ép mạnh mẽ và có được bàn gỡ 1-1 do công Trần Thanh Bình ở phút 79, giữ lại 1 điểm trên sân Thống Nhất. Nói như ông Sỹ, 1 điểm trên sân đối thủ trực tiếp là thành công rồi.

Ở vòng 5 giải hạng Nhất Quốc gia, Huế và Viettel đã cùng tận dụng CLB TP.HCM bị chia điểm để vọt lên vượt mặt bằng 2 chiến thắng trước Đắk Lắk và Bình Phước. Trong khi đó Cà Mau xếp chót bảng sau thất bại 0-2 trước Đồng Nai.


TOP