Sau 3 ngày xảy ra vụ việc chồng dùng dao sát hại vợ rồi cứa cổ tự sát xảy ra tại xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), chính quyền địa phương đã có thông tin ban đầu vụ việc và tình hình sức khỏe người chồng.

Người dân địa phương đưa hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh: NĐT.
Theo ông Dưỡng, ngoài tiền sử bệnh trầm cảm cách đây hơn chục năm, gần đây ông Vũ Văn Chiệu còn mắc bệnh tiểu đường cộng với vết thương mới ở cổ nên rất khó cứu chữa.
“Ở địa phương, cơ quan chức năng đã thu thập chứng cứ nhưng phải chờ ông chồng tỉnh dậy thì mới có thể lấy lời khai và tiếp tục điều tra được. Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho bà vợ theo phong tục của địa phương” – ông Dưỡng thông tin.

Ông Chiệu vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó như Lao Động đã thông tin, trưa 27.5 người dân xóm Tây Cát đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía gia đình ông Vũ Văn Chiệu (SN 1976) nên vội chạy sang xem tình hình.
Đến nơi, ai nấy đều tá hỏa phát hiện bà Cao Thị Điển (vợ ông Chiệu) đã tử vong trên vũng máu, tại cổ có một vết cắt ngang. Còn ông Chiệu bị vết cắt ở cổ nhưng đang thoi thóp bên cạnh.
Ngay lập tức, mọi người đã tri hô nhau đưa cả hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu đồng thời báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng. Theo hàng xóm nhà nạn nhân, rất có thể do ông Chiệu và vợ xảy ra cãi nhau, trong lúc nóng giận đã dẫn đến sự việc đau lòng này.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án.
LN – PHẠM ĐÔNG
(laodong.vn)
- Huyền Trân Công Chúa – Sứ giả hoà bình thời Trần
- Chè thái, quà vặt Nam Định
- Đăng ảnh vòng 1 lấp ló, fan xôn xao Kỳ Duyên mới nâng ngực
- Hoa hậu Kỳ Duyên tung clip chứng minh vòng 1 căng tròn không cần nhờ photoshop
- Phân luồng giao thông dịp chợ Viềng Xuân 2016
- Ấm lòng bát phở đêm giá 5 nghìn giữa thời bão giá ở thành phố dệt
- Công ty Hưng Thịnh Land hỗ trợ trung tâm cưu mang người già, tàn tật ở Nam Định

-
Gã “thư sinh” Nam Định khiến trùm Năm Cam câm lặng, phải nhượng đất cắt phần
-
Va chạm giao thông, tài xế ôtô rút dao đâm người đi xe máy
-
Chùa Cổ Lễ Nam Định – Mảnh đất văn hóa , Cách Mạng
-
Gần 1/3 diện tích của Thái Bình và Nam Định có thể bị nhấn chìm do nước biển dâng
-
Nam Định sẽ tổ chức bầu thêm 37 đại biểu HĐND tại 18 xã
-
Công an Hải Hậu (Nam Định) phát thông báo tìm người thân cô gái trẻ tử vong dưới cống nước
-
Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm
-
Chợ gần chục Tỷ bỏ hoang giữ Tp.Nam Định
-
Nam Định: Mất mạng vì giải quyết mâu thuẫn giá trông giữ xe
-
Mất lái, container đâm vào dải phân cách lật ngang đường
-
Nam Định: Con nợ dùng dao cứa cổ chủ nợ chỉ vì món tiền 300.000 đồng
-
Nam Định: Lập tức chuyển công tác nữ điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân
-
Giới trẻ Nam Định đi chơi đâu, ăn gì chỉ với 200.000 đồng?
-
Cận mặt đối tượng gây án trên bàn nhậu ở Nam Định khiến 1 người chết
-
Nhiệt điện mọc lên, số phận sông Ninh Cơ và vùng biển liền kề có thoát ô nhiễm?
