Sân Thiên Trường mở cửa đón khách không giới hạn: Minh chứng cho công tác chống dịch hiệu quả

Sân Thiên Trường mở cửa đón khách không giới hạn: Minh chứng cho công tác chống dịch hiệu quả

(Tổ Quốc) – Hàng ngàn cổ động viên đã có mặt từ sớm để theo dõi trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Viettel.

Tại vòng 4 V-League 2021, CLB Nam Định có cuộc tiếp đón CLB Viettel trên sân nhà Thiên Trường. Sức hút từ cuộc đối đầu với đội bóng đang là đương kim vô địch giải đã khiến nhiều cổ động viên có mặt từ sớm để cổ vũ cho đội nhà.

So với trận đấu trên sân nhà ở vòng 1 trước CLB Hà Nội FC chỉ giới hạn 5000 khán giả để đảm bảo các biện pháp phòng dịch, ở trận đấu này, được sự đồng ý của các cấp chính quyền, BTC trận đấu đã quyết định bán vé không giới hạn cho khán giả với mong muốn sân Thiên Trường được phủ kín.

Tuy nhiên, các biện pháp phòng chống dịch vẫn được thực hiện đầy đủ. Các cổ động viên vào sân đều được kiểm tra thân nhiệt kĩ càng…

Tất cả đều được yêu cầu đeo khẩu trang và sát khuẩn.

Anh Bùi Việt Anh (CĐV Nam Định) khẳng định, việc tổ chức bán vé không giới hạn là chứng minh cho công tác phòng chống dịch thành công của Việt Nam.

“Sau một thời gian dài bị hoãn bởi dịch bệnh, bóng đá trở lại khiến cho người hâm mộ rất vui sướng và phấn khởi. Người dân nơi đây luôn chấp hành các biện pháp phòng chóng dịch từ chính quyền. Chính quyền cũng có nhiều biện pháp ngăn chặn để dịch được kiểm soát tốt. Mở rộng ra thì Việt Nam mình là một quốc gia chống dịch tốt, chính quyền và người dân biết phối hợp và tuân thủ mọi quy định phòng chống dịch” – hai em học sinh Kiên – Tín (Nam Định) chia sẻ.

Quyết định tổ chức bán vé không giới hạn cho cổ động viên có thể xem là dấu hiệu cho sự trở lại của các trận đấu bóng đá sôi động tại Việt Nam.

Sân Thiên Trường nhanh chóng được phủ kín khán giả

Khung cảnh sôi động quen thuộc từng khiến nhiều cổ động viên trên thế giới ghen tị.

Tags:

TOP