Sau 8 tháng sinh con, cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định l‌ộ ảnh

Sau 8 tháng sinh con, cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định l‌ộ ảnh

Loạt ảnh mới nhất do Thu Hương đăng tải, ai cũng phải xuýt xoa trước body rạng rỡ của bà mẹ một con.

Ảnh minh họa

Cách đây gần 2 năm, đám cưới của cô dâu Trần Thu Hương (SN 2000) và chú rể Năng Tĩnh đến từ Nam Định đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Khi ấy tân nương được bố mẹ trao cho 200 cây vàng làm của hồi môn. Ngoài ra, đám cưới bên nhà gài còn được tổ chức siêu hoành tráng trong lâu đài 7 tầng lộng lẫy.

“Số vàng đeo trên cổ chỉ là anh em họ hàng trao tặng thôi. Trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng, bố mẹ cũng tặng cho mình 200 cây vàng và 2 sổ đỏ. Riêng rạp cưới, gia đình mình phải hoàn thiện trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, chi phí bao nhiêu mình cũng không nắm được”

Vòn‌g cổ và đôi bông tai ngoài cùng trị giá khoảng 600 triệu đồng. Đồng hồ hiệu Sarcar là do bố mình tặng trước khi kết hôn trị giá 280 nghìn USD (khoảng 6,5 tỷ đồng). Số còn lại là do mình tự mua trước đó”, Thu Hương chia sẻ về của hồi môn của bản thân.

Kết hôn một thời gian, Thu Hương thông báo mang bầu. Cô hạ sinh con gái đầu lòng hồi tháng 2 vừa qua, đặt tên Gia Hân (nickname Hannah).

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Thu Hương lại khiến dân mạn‌g trầm trồ khi khoe thân hình thon thả sau 8 tháng sinh con. Được biết loạt ảnh được ghi lại khi rich kid Nam Định cùng gia đình đi du lịch tại Quảng Ninh.

Nhìn ngoại hình đâu ra đấy, rất nhiều người vào dò hỏi cách giữ dáng của gái xinh sau khi sinh em bé. Cô tiết l‌ộ không ăn kiêng cũng không có bí quyết gì đặc biệt.

Tags:

TOP