Trong trận đấu giao hữu chiều ngày 6/1, tân binh V.League 2018 Nam Định đã xuất sắc cầm hòa ứng viên vô địch FLC Thanh Hóa trên sân Thiên Trường.
Cả FLC Thanh Hóa và Nam Định đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2018. Đội bóng xứ Thanh trong thời gian qua hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và đã chiêu mộ thành công một loạt cầu thủ chất lượng. Trong đó, có cả đội trưởng của Than Quảng Ninh, Vũ Minh Tuấn bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Nam Định xuất sắc cầm hòa FLC Thanh Hóa
Trong khi đó, Nam Định sau khi giành vé thăng hạng lên thi đấu tại V.League 2018, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sĩ cũng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải. Thời gian vừa qua, đội bóng Thành Nam đã tham dự giải đấu giao hữu tại Trung Quốc và giành được vị trí Á quân.
Trận đấu giao hữu với FLC Thanh Hóa chiều ngày 6/1, cũng là cơ hội để HLV Nguyễn Văn Sĩ cùng các học trò cọ sát nhằm tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho mùa giải 2018.
Trong thời gian qua lực lượng của Nam Định không có nhiều thay đổi và họ được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi trở lại với giải đấu cao nhất Việt Nam.
Chính vì thế trận đấu giao hữu với những đối thủ mạnh như FLC Thanh Hóa sẽ là cơ hội để đội bóng thành Nam kiểm tra lực lượng và tuyển thêm quân số chuẩn bị cho mùa giải 2018.
Trong trận đấu chiều qua, dù FLC Thanh Hóa có lực lượng được đánh giá cao hơn nhưng trước lối chơi phòng ngự chặt chẽ của chủ nhà Nam Định, đội bóng xứ Thanh chỉ có thể giành được trận hòa với tỷ số 1-1.
Trong trận đấu vừa qua, HLV Mihail Cucchiaroni đã thử nghiệm những phương án mới cho FLC Thanh Hóa để sẵn sàng cho trận đấu tại vòng sơ loại thứ hai tại AFC Champions League 2018 gặp Eastern FC (Hong Kong) vào ngày 23/1 tới.
Hoàng Nam( thể thao việt nam)
- Nhà thờ Giáo xứ Nghĩa Dục – Nghĩa Hưng Nam Định
- Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
- Dệt Nam Định xưa và nay
- Món ngon Nam Định phải thử một lần cho biết
- Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn dành tình cảm cho bạn trai đại gia dù đã chia tay?
- Lạ mắt với bộ kỷ yếu sặc mùi hắc ám của học sinh THPT Tống Văn Trân Nam Định
- “Đi ăn cỗ, bạn có đem đồ thừa mang về không?” – câu hỏi khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa
-
Di tích kiến trúc nghệ thuật chùa Keo (Nam Định) được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt
-
CA Nam Trực (Nam Định): Triệt phá ổ bạc bằng hình thức xóc đĩa
-
Nam Định: Người dân dọc kênh xả thải điêu đứng vì bọt trắng xóa, bốc mùi hôi thối
-
Người thân bé trai bị buộc dây, treo lên cửa sổ trường nói gì?
-
Lễ hội hoa cây cảnh Vị Khê góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống
-
Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Bạn gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử, thanh niên quê Nam Định gào khóc đòi nhảy theo
-
Tin bão số 3 mới nhất: Tâm bão trên biển Nam Định, Quảng Ninh
-
Nhân viên ném hỏng đồ của khách, cả chi nhánh Viettel Post Nam Định bị đóng cửa
-
Nam Định: Va chạm với xe ô tô, người đàn ông tử vong thương tâm
-
Mr.Đàm ‘kêu cứu’, trích 50% lương giúp nhà thờ trăm tuổi bị cháy
-
Thai nhi Nam Định chết lưu do biến chứng tắc mạch ối
-
Nam Định: Chủ xe khách bị côn đồ chém dã man giữa bến hiện đang điều trị tại bệnh viện Quảng Ninh
-
Nam Định: Đang xem xét khởi tố vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ tử vong?
-
Nam Định “nín thở” chờ cơn bão số 3