Theo bản tin của Bộ Y tế tối 31/1, các bệnh nhân mắc Covid-19 trong cộng đồng được ghi nhận tại Hà Nội, Quảng Ninh, Bình Dương và Hải Dương.
TP Hà Nội ghi nhận 4 ca bệnh, trong đó, bệnh nhân 1742 và 1752, địa chỉ thường trú tại huyện Đông Anh và huyện Mê Linh, có tiền sử tiếp xúc BN1694. Bệnh nhân 1814 và 1815 có địa chỉ tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tỉnh Quảng Ninh ghi nhận 3 bệnh nhân (BN1726, 1727, 1740), địa chỉ thường trú tại thị xã Đông Triều. Trong đó, BN1726, 1727 là trường hợp liên quan ổ dịch của TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương. BN1740 là con của BN1726.
Tỉnh Bình Dương có một bệnh nhân (1801), thường trú tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, có tiếp xúc gần BN1644. Tỉnh Hải Dương ghi nhận 9 ca bệnh mắc mới. Trong đó, 5 ca bệnh trong vùng phong tỏa và 4 người khác là các trường hợp được xác định từ những mẫu bệnh phẩm lấy trước đó tại ổ dịch TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Công tác phun khử khuẩn tại Hà Nội. Ảnh: Đức Anh.
19 ca nhập cảnh được cách ly ngay ở tỉnh Khánh Hòa (7), Bình Dương (1), Tiền Giang (2) và Bà Rịa – Vũng Tàu (9). Trong đó, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận BN1735-1739, BN1741-1742, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, công dân Việt Nam từ Đức nhập cảnh cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa trên chuyến bay VN30 ngày 28/1.
Tỉnh Bình Dương ghi nhận BN1802 là chuyên gia, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, quốc tịch Trung Quốc. Kết quả xét nghiệm lần 2 ngày 30/1 của người này là dương tính với SARS-CoV-2.
Tỉnh Tiền Giang ghi nhận BN1803-1804 được cách ly ngay sau khi nhập cảnh từ Pháp vào sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay VN10 ngày 29/1.
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 9 ca bệnh là BN1805-1813, từ Mỹ nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay VN417 ngày 29/1.
Tính đến 18h30 ngày 31/1, Việt Nam có tổng cộng 931 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước. Trong đó, số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 238 người.
- Kỹ sư nghiên cứu mỹ phẩm tìm bạn gái ở Hà Nội hoặc Nam Định
- Món ngon Thành Nam nhắc đến là thèm
- Nhà máy dệt Nam Định xưa
- Cây sanh quý đại gia “khao khát” trả hơn 1 tỷ không bán
- Nam Định: Xuất hiện thêm bộ ảnh chế thời bao cấp ‘chất’ đừng hỏi
- Phân luồng giao thông dịp chợ Viềng Xuân 2016
- Chuyện Trí “lỳ” giờ mới kể
-
Về Nam Định ăn phở 5 nghìn
-
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bạn nhậu đâm tử vong ở Nam Định
-
Nam Định: Ô tô gây tai nạn giao thông liên hoàn, 11 người đi cấp cứu
-
Khám bệnh miễn phí cho nữ công nhân lao động
-
Nam Định: Thông tin chính thức từ cơ quan công an vụ “cướp tiệm vàng bất thành” tại Giao Thủy
-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
-
Nam Định: Kỳ quái người đàn ông 35 năm nuôi móng tay, vợ phải đút cho ăn
-
Dậy sóng MV ‘Nam Định trong tôi’ hút hơn 300 ngàn lượt xem
-
Xe khách lật xuống ruộng, 12 người thương vong
-
Tìm hiểu về món đặc sản trứ danh: Phở Bò Nam Định
-
Tự hào Nam Định quê hương
-
Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Mèo nặng 20kg ở Nam Định, trả 120 triệu đồng không bán
-
Danh tính nạn nhân trong vụ sập giàn giáo 9 người thương vong ở Nam Định