Với việc chuyển sang khoác áo CLB CLB Siheung City FC ở hạng nghiệp dư Hàn Quốc, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam, Nguyễn Hữu Khôi đã nhận được mức lương cao gấp 4 lần so với những gì nhận tại Việt Nam.
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong mùa giải 2018 cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi sẽ là cầu thủ duy nhất của Việt Nam chuyển sang thi đấu tại Hàn Quốc. Theo đó, chuẩn bị cho mùa giải mới CLB Siheung City FC ở hạng nghiệp dư Hàn Quốc đã chiêu mộ thành công cựu tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi. Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1992 với đội bóng Hàn Quốc có thời hạn từ ngày 1/2/2018 đến 31/1/2019.

Hữu Khôi tập luyện cùng các đồng đội mới
Mới đây, Hữu Khôi đã hội quân cùng CLB Siheung City FC tại tại Trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM). Theo đánh giá, dù chỉ có mấy ngày tập luyện nhưng cựu tiền đạo của Nam Định đã nhanh chóng thích nghi với đội bóng mới. Thậm chí trong trận đấu giao hữu với CLB Bình Phước chiều ngày 7/2, Hữu Khôi cũng là người duy nhất ghi bàn thắng cho đội bóng Hàn Quốc. Hiện tại cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đang chờ được cấp visa để có thể tập trung cùng các đồng đội ở Hàn Quốc chuẩn bị cho mùa giải mới.
Trao đổi với báo chí trong nước, người đại diện của Hữu Khôi tiết lộ Siheung City FC muốn thu hút người hâm mộ Việt Nam tới sân theo dõi họ thi đấu ở mùa giải 2018 khi quyết định chiêu mộ cựu tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam: “Siheung City FC là CLB nằm ở khu vực có rất đông người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Do đó, họ đặt vấn đề với tôi về việc tìm một chân sút từng khoác áo tuyển. Tôi giới thiệu Hữu Khôi và nhanh chóng được chấp thuận. Thời gian tới, CLB này sẽ sửa sang khán đài để kéo khán giả Việt Nam đến sân nhiều hơn”.
Theo (thể thao việt nam)
- Nữ sinh Nam Định trường Báo xinh đẹp được khen giống hoa hậu
- Kiểm kê quà tặng 20/10: Không có sáng tạo nhất, chỉ có sáng tạo hơn!
- Đất Thành Nam
- Nam Định: Ấn tượng hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ trong bộ sưu tập áo dài cưới
- Tự hào Nam Định quê hương
- Nam Định: Xuất hiện thêm bộ ảnh chế thời bao cấp ‘chất’ đừng hỏi
- Kỳ Duyên mặc đầm xuyên thấu, khoe dáng đẹp như tượng
-
Lời kể của nam thanh niên bị hai kẻ bịt mặt chém đứt gân chân, tay
-
1400 trẻ em Quảng Bình được khám sàng lọc bệnh tim miễn phí
-
Độc đáo cây cầu ngói 500 năm tuổi hình rồng bay
-
Nam Định: 48 công nhân phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm
-
Những hình ảnh mới nhất vụ tai nạn tàu tại Núi Gôi (Nam Định) sáng nay
-
Trung thu về nhớ bánh nướng, bánh dẻo
-
Nam Định: Thêm huyện Hải Hậu xuất hiện dịch tả lợn châu Phi
-
Nam Định: Bàn chuyện mua đất chôn lợn
-
Triệt xóa tụ điểm buôn bán ma túy ở Nam Định
-
Thành phố Nam Định phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp vùng Nam đồng bằng sông Hồng
-
Chiêm ngưỡng tượng Phật bằng đồng 150 tấn lớn nhất Việt Nam
-
Phở gia truyền Nam Định
-
Đền Trần, cướp phết, hội Gióng sẽ văn minh hơn?
-
Nam thợ xây bị phạt 7 triệu đồng sau liên hoan tất niên cuối năm
-
Nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho ngư dân Nam Định