Cựu tuyển thủ của Nam Định nhận lương khủng tại Hàn Quốc

Cựu tuyển thủ của Nam Định nhận lương khủng tại Hàn Quốc

Với việc chuyển sang khoác áo CLB CLB Siheung City FC ở hạng nghiệp dư Hàn Quốc, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam, Nguyễn Hữu Khôi đã nhận được mức lương cao gấp 4 lần so với những gì nhận tại Việt Nam.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong mùa giải 2018 cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi sẽ là cầu thủ duy nhất của Việt Nam chuyển sang thi đấu tại Hàn Quốc. Theo đó, chuẩn bị cho mùa giải mới CLB Siheung City FC ở hạng nghiệp dư Hàn Quốc đã chiêu mộ thành công cựu tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi. Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1992 với đội bóng Hàn Quốc có thời hạn từ ngày 1/2/2018 đến 31/1/2019.

Hữu Khôi tập luyện cùng các đồng đội mới

Theo những thông tin được tiết lộ, với việc gia nhập CLB Siheung City FC, Nguyễn Hữu Khôi được nhận mức lương lên tới gần 45 triệu đồng/tháng. Mức lương này cao hơn 4 lần so với mức anh nhận được khi còn khoác áo Nam Định (khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng). Thậm chí, so với những cầu thủ nội hàng đầu tại V.League như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh… lương của Hữu Khôi còn cao hơn rất nhiều.

Mới đây, Hữu Khôi đã hội quân cùng CLB Siheung City FC tại tại Trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM). Theo đánh giá, dù chỉ có mấy ngày tập luyện nhưng cựu tiền đạo của Nam Định đã nhanh chóng thích nghi với đội bóng mới. Thậm chí trong trận đấu giao hữu với CLB Bình Phước chiều ngày 7/2, Hữu Khôi cũng là người duy nhất ghi bàn thắng cho đội bóng Hàn Quốc. Hiện tại cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đang chờ được cấp visa để có thể tập trung cùng các đồng đội ở Hàn Quốc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trao đổi với báo chí trong nước, người đại diện của Hữu Khôi tiết lộ Siheung City FC muốn thu hút người hâm mộ Việt Nam tới sân theo dõi họ thi đấu ở mùa giải 2018 khi quyết định chiêu mộ cựu tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam: “Siheung City FC là CLB nằm ở khu vực có rất đông người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Do đó, họ đặt vấn đề với tôi về việc tìm một chân sút từng khoác áo tuyển. Tôi giới thiệu Hữu Khôi và nhanh chóng được chấp thuận. Thời gian tới, CLB này sẽ sửa sang khán đài để kéo khán giả Việt Nam đến sân nhiều hơn”.

Theo (thể thao việt nam)


TOP