Đi nghỉ mát, người đàn ông đột quỵ ở biển Thịnh Long – Nam Định

Đi nghỉ mát, người đàn ông đột quỵ ở biển Thịnh Long – Nam Định

Bị đột quỵ, người đàn ông được người dân cùng với những người đi trong đoàn du lịch sơ cứu và gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Sáng nay (16/6), một người đàn ông bị tử vong khi đi nghỉ mát cùng với đoàn khách khoảng 30 người tại bãi biển Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định khiến cho nhiều người lo lắng.

Đi nghỉ mát, người đàn ông đột quỵ, tử vong ở biển Thịnh Long – Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h15’ sáng nay, có một đoàn khách du lịch khoảng 30 người từ Hà Nội về bãi biển Thịnh Long để tắm biển, nghỉ mát. Khi đoàn du khách vừa tới nơi và ra bãi tắm thì bất ngờ có một người đàn ông trong đoàn bị đột quỵ.

Khi phát hiện sự việc, người đàn ông này được người dân cùng với những người đi trong đoàn du lịch sơ cứu và gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi. Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra xác minh sự việc.

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Thành (lái xe cấp cứu) cho biết: “Sáng nay, tôi nhận được cuộc gọi của người dân thông báo có người bị đột quỵ tại bãi biển Thịnh Long, tôi lập tức lái xe tới hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu”.

“Khi xe cấp cứu tới nơi thì nạn nhân là người đàn ông tên Lê Minh C. (41 tuổi, trú tại TP.Hà Nội) đã tử vong. Đây là thành viên trong đoàn khách hưu trí đi du lịch gồm khoảng 30 người, nạn nhân bị đột quỵ tử vong chứ không phải đuổi nước như một số người chia sẻ. Hiện tại, tôi đang trên đường đưa nạn nhân về Hà Nội”, anh Thành cho hay.

Minh Hiếu( người đưa tin)


TOP