HLV Dương Minh Ninh của HAGL, đánh giá cao về tân binh Nam Định

HAGL tiếp tân binh Nam Định, Xuân Trường không dám chủ quan

Lương Xuân Trường và các đồng đội sau khi trở về từ ĐT Việt Nam đã sẵn sàng giành chiến thắng đầu tiên trước tân binh Nam Định.

Video: Lương Xuân Trường trả lời phỏng vấn trước trận HAGL vs Nam Định

Trở về từ Jordan sau chuyến bay dài nhưng Lương Xuân Trường và các đồng đội vừa khoác áo đội tuyển Việt Nam không cảm thấy mệt mỏi. Anh cho biết:

“Đã là VĐV chuyên nghiệp thì tôi phải thích nghi với điều này. Hơn nữa, khoảng thời gian sau khi về nước đủ để tôi và các đồng đội hồi phục”.

Lương Xuân Trường đã có bàn thắng đầu tiên cho riêng mình ở mùa giải năm nay, đồng thời là bàn thắng giúp HAGL có được 1 điểm quý giá ở Lạch Tray.

Về sân nhà gặp đội bóng tân binh Nam Định, Xuân Trường cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể giúp đội nhà giành chiến thắng đầu tiên tại V-League 2018.

Còn với HLV Dương Minh Ninh của HAGL, khi được hỏi đánh giá về tân binh Nam Định, ông cho biết, V-League mới trôi qua 3 vòng nên chưa thể đánh giá được hết đối thủ.

“Tôi đề cao Nam Định. Họ có hai ngoại binh có tốc độ, kỹ thuật. Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với chúng tôi”, ông Dương Minh Ninh nói.

Lich thi dau

Theo Thiện An
(vtc.vn)


TOP