Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Bỏ nhà ra đi rồi ra bến xe bắt xe từ Nam Định lên Hà Nội nữ sinh lớp 9 khiến gia đình lo lắng vì không liên lạc được.

Kiều bỏ nhà ra bắt xe lên Hà Nội không có tung tích

Theo chia sẻ của anh Đỗ văn Khánh (ở xã Nam Tiến, Nam Trực, Nam Định), vào khoảng 13h ngày 13/5, cháu gái anh là em Đỗ Thúy Kiều (SN 2003, đang là học sinh lớp 9, Trường THCS Nam Tiến, Nam Trực) bỏ nhà đi không thấy về khiến gia đình rất lo lắng. Dù gia đình anh Khánh đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

“Chiều 13/5, cháu tôi có rời nhà đi nhưng sau đó không thấy về. Gia đình tôi đã đi tìm khắp mọi nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Khi ra đến bến xe, một nhà xe chạy tuyến Nam Định – Hà Nội có kể nhìn thấy Kiều đi xe khách ên Hà Nội, sau đó xuống xe tại Hà Đông”, anh Khánh kể lại.

Theo anh Khánh, trước khi Kiều bỏ đi không cá mâu thuẫn với gia đình. Bố mẹ Kiều cũng không đánh hay mắng chửi gì Kiều. Ở nhà Kiều là người con ngoan ngoãn, hiền lành.

Gia đình chỉ lo, thời gian gần đây, xuất hiện thông tin Hội Thánh Đức Chúa Trời tại địa phương nên sợ Kiều bị người lạ lợi dụng, lôi kéo tham gia.

Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều

Sau khi tìm kiếm khắp nơi, từ bạn bè, thầy cô, số điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được với Kiều, người nhà đã thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hiện nay, gia đình Kiều rất lo lắng vì không liên lạc được với con gái. Ai có thông tin gì về em Kiều xin báo về cho anh Đỗ Văn Khánh theo số điện thoại: 0904821395

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP