Trực tiếp bóng đá trận Nam Định vs Quảng Nam 18h00 hôm nay 21/7

Trực tiếp bóng đá trận Nam Định vs Quảng Nam 18h00 hôm nay 21/7

Trực tiếp bóng đá Nam Định vs Quảng Nam 18h00 hôm nay 21/7. Trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng 20 V. League 2018.

Trực tiếp bóng đá trận Nam Định vs Quảng Nam 18h00 hôm nay 21/7

Sau khi có trận hòa với đội đầu bảng là Hà Nội FC, Nam Định đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. Với chiến thắng trước đội bóng đầu bảng cho thấy, Nam Định hoàn toàn có cơ hội gây bất ngờ trước bất cứ đội bóng nào ở V-League 2018.

Trong trận đấu sắp tới, Nam Định sẽ gặp phải một khó khăn và là thiệt thòi lớn khi phải thi đấu trên sân Thiên Trường.

Đây cũng chính là hệ quả của những hành vi ném nhiều vật lạ xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân và có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với trọng tài, đồng thời chạy vào sân thi đấu tấn công trọng tài trong trận đấu gặp SLNA.

Về phía ĐKVĐ Quảng Nam, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã buông xuôi cuộc đua cho ngôi vô địch từ lâu. Hiện tại, Quảng Nam đang xếp thứ 9 với 23 điểm, hơn nhóm nguy hiểm 6 điểm. Trong 6 vòng đấu liên tiếp, Quảng Nam chưa biết mùi chiến thắng. Nếu không sớm cải thiện tình hình, rất có thể Quảng Nam sẽ rơi vào vòng xoáy trụ hạng.

Đội hình dự kiến của hai đội:

Nam Định: Minh Nhựt, Viết Tú, Hữu Quý, Diogo Junior, Henry Shackiel, Mạnh Cường, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh.

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Thạnh, Huy Hùng, Văn Hà, Quang Huy, Đình Thắng, Thanh Trung, Hữu Phước, Thiago, Tấn Sinh, Văn Học.

Bế Quyền/Sức Khỏe Cộng Đồng


TOP