Xôn xao clip bắt gặp bạn thân cùng chồng vào nhà nghỉ tâm sự, vợ cầm mũ bảo hiểm xông vào đánh tới tấp

Xôn xao clip bắt gặp bạn thân cùng chồng vào nhà nghỉ tâm sự, vợ cầm mũ bảo hiểm xông vào đánh tới tấp

Sau khi bắt quả tang chồng cùng bạn thân của mình cùng nhau vào nhà nghỉ tâm sự, người vợ đã tức giận cầm mũ bảo hiểm xông đến phang tới tấp vào người cặp đôi bất chấp sự ngăn cản của mọi người.

Ngày 17/1, đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen dã man được cho là xảy ra được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Theo như chia sẻ được biết, sau khi bắt quả tang bạn thân cùng chồng rủ nhau vào nhà nghỉ để tâm sự, người vợ đã tỏ ra vô cùng bức xúc và giận dữ. Người vợ liên tục cầm chiếc mũ bảo hiểm đánh tới tấp về phía cô bạn thân đồng thời cũng là bồ nhí của chồng mình. Mặc dù bị đánh đau, tuy nhiên người phụ nữ chỉ cúi đầu, ngồi im lặng trên ghế không hề phản kháng lại.

Một số người thân chứng kiến sự việc, đã lên tiếng can ngăn đồng thời đề nghị cả ba người ra quán cà phê để nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, không giữ được bình tĩnh, người vợ tiếp tục cầm mũ bảo hiểm lao về phía người chồng và cô bồ nhí phang tới tấp.

Sau đó, vì không muốn làm ồn ở chỗ công cộng, ảnh hưởng đến việc làm ăn của khách sạn nên nhóm người đã quyết định tìm quán cà phê để nói chuyện.

Hình ảnh người vợ cầm mũ bảo hiểm phang tới tấp sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình. Ảnh chụp màn hình

Dù chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên việc người chồng ngoại tình với chính bạn thân của vợ thực sự khiến nhiều người phẫn nộ. “Giờ sợ nhất kiểu bạn thân, em gái nuôi, chị gái nuôi lắm… Không hiểu nổi mấy người phụ nữ đi giật chồng của chính bạn mình, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta thì có hạnh phúc được không. Thật ra, đàn ông khi ngoại tình họ là người có lỗi đầu tiên nhưng nếu những “cô bạn thân” này biết mà tránh xa thì sao mà có vụ đánh ghen như này”, tài khoản A.T. bình luận.

“Càng ngày càng nhiều vụ ngoại tình, đau đớn hơn cả lại còn cặp kè với chính bạn thân của vợ mình. Khổ thân người phụ nữ hết chăm con rồi lại lo đi giữ chồng, đúng là lấy chồng như đánh bạc vậy, khổ trăm đường. Thật ra chồng đi ngoại tình đã đau lắm rồi, thêm nó ra sức bảo vệ bồ nhí nữa thì đau hơn gấp trăm ngàn lần, thương chị vợ”, một bạn khác bình luận.

K.A, THEO HELINO


TOP