Sau 2 vòng đấu của V-League 2018, đội bóng thành Nam và Hải Phòng cùng hòa 1 và thua 1. Cả 2 đang ở nhóm cầm đèn đỏ. Cả 2 đang khao khát chiến thắng, nhất là Nam Định trong vai trò chủ nhà. Trận chiến tại Thiên Trường đang nóng hơn bao giờ hết

Với bộ đôi sát thủ Stevens – Fargan, đội khách Hải Phòng được đánh giá cao hơn chủ nhà Nam Định chân ướt, chân ráo trở lại V-League. Về lực lượng, đội bóng đất Cảng không có sự phục vụ của Đình Bảo trong khi Nam Định sẽ có lực lượng mạnh nhất.
Không chỉ căng thẳng trên sân, trận Nam Định và Hải Phòng được ví như núi lửa trên khán đài bởi sự cuồng nhiệt của CĐV 2 đội. Sau 2 vòng đầu V-League 2018, Nam Định đang giữ kỷ lục về số khán giả đến sân với 22.000 người có mặt tại Thiên Trường ở trận ra quân (hòa XSKT Cần Thơ 0-0).

Hải Phòng cũng không chịu kém Nam Định bao nhiêu. Hiện đội bóng đất Cảng đứng thứ 2 về lượng CĐV đến sân nhiều nhất một trận (21.000 người). Ngay ở vòng 1, CĐV đội bóng thành phố Hoa phượng đỏ đã biến Hàng Đẫy thành sân nhà bởi sự áp đảo về số lượng và độ máu lửa.
Chỉ tiếc rằng CĐV đất Cảng đã đốt quá nhiều pháo sáng để rồi sau đó, Ban Kỷ luật VFF đã phạt CLB Hải Phòng 20 triệu đồng. Nên nhớ, mùa trước, CĐV Hải Phòng từng bị cấm tới sân khách vì hành vi tương tự.
Bên cạnh đó, BTC trận đấu (chủ nhà Hà Nội) cũng phải nộp phạt 20 triệu đồng vì lỗi không đảm bảo an ninh. Đây là điều bắt buộc vì BTC sân luôn phải nhận án phạt khi để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng, dù đó là khán giả hay CĐV của đội chủ nhà hay đội khách.
Một ngày trước trận đấu vé đã ‘cháy’ và hôm nay chắc chắn sức nóng sẽ lên đỉnh điểm. Dự kiến có khoảng 2,5 vạn khán giả đến cổ vũ cho 2 đội bóng và nguy cơ ‘vỡ sân’ đang hiện rõ hơn bao giờ hết.
Thiên Trường đang là ‘chảo lửa’ của V-League 2018 và với sự góp mặt của CĐV đất Cảng, đêm nay sức nóng sẽ như ngọn núi lửa.
Sân Thiên Trường, 18h00 ngày 22/3: Nam Định – Hải Phòng
Theo (thethaovietnam.vn)
- Phải đi làm thêm, chàng sinh viên Nam Định vẫn trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên
- Cùng ngắm bảo tháp độc đáo nhất tại Nam Định
- Nữ sinh Nam Định trường Báo xinh đẹp được khen giống hoa hậu
- Lạ miệng với nem nắm Nam Định ở Hà Nội
- Đầu xuân đi chợ Viềng mua may cầu lành
- Cô gái Nam Định xấu xí “thay da đổi thịt” sau 3 tháng
- Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định

-
Giang hồ Nam Định: Giấc mộng bá chủ Bến xe Miền Đông của Minh “lâu đài”
-
Giao Thủy: Ngã vào nồi canh nóng, bé gái 17 tháng tuổi nguy kịch
-
Hai ‘hảo hớn’ cầm dao quậy tưng trụ sở công an lãnh án tù
-
Nam Định: Giáo viên bức xúc vì trường mầm non lắp camera trong nhà vệ sinh
-
Sự thật bà nội dùng tay giết cháu gái 20 ngày tuổi
-
Top 10 địa danh nổi tiếng ở Xuân Trường- Nam Định
-
Di tích kiến trúc nghệ thuật chùa Keo (Nam Định) được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt
-
Phế tích Tháp Chương Sơn- Di tích quốc gia
-
Bác sĩ kể lại giây phút bé trai nặng 6,1kg chào đời
-
Quê nhà mong Đoàn Thị Hương sớm được trả tự do
-
Bệnh viện đa khoa Hải Hậu: Chúng tôi không sai thì sao nhận lỗi
-
Nam Định: Điều tra, truy bắt nhóm côn đồ hành hung dã man lái, phụ xe khách
-
Nam Định: Vay nợ rồi quỵt nhiều tỷ đồng, Tòa tuyên bắt phải trả
-
Học sinh Nam Định làm clip kỷ yếu gay cấn như phim hành động
-
6 món bánh dân dã “thử một lần là nhớ một đời” của Nam Định
