Chia sẻ trước trận đấu gặp Tây Ban Nha, HLV Herve Renard thừa nhận, ông sẵn sàng chia tay đội tuyển Ma-rốc sau World Cup 2018 nếu như đó là điều cần thiết.

HLV Herve Renard của đội tuyển Ma-rốc.
Tuy nhiên, một lần nữa may mắn không đứng về phía họ và đội bóng này đành chấp nhận thua 0-1 trước Ronaldo và các đồng đội.
Hai trận thua và không ghi bàn thắng nào, Ma-rốc xếp bét bảng B và chính thức bị loại trước 1 vòng đấu. Trận gặp Tây Ban Nha chỉ còn mang tính thủ tục với thầy trò Herve Renard.
Trước trận đấu này, HLV Herve Renard đã có những chia sẻ về tương lai của mình. Theo đó ông cho biết, mình sẵn sàng rời khỏi đội tuyển Ma-rốc sau World Cup 2018 nếu các quan bóng đá lẫn các CĐV nước này thấy rằng đó là điều cần thiết.
“Chúng tôi đã trải qua 2 kết quả đáng thất vọng và sớm bị loại. Giờ đây, mục tiêu của chúng tôi là giành điểm trước Tây Ban Nha. Một nhiệm vụ khó khăn nhưng không phải là không thể. Ma-rốc muốn kết thúc giải theo cách đáng nhớ. Tôi chưa thể nói gì về tương lai lúc này. Quyền quyết định thuộc về Liên đoàn bóng đá Ma-rốc và các CĐV. Tôi chịu trách nhiệm về thất bại của đội tuyển và sẵn sàng đón nhận mọi phán quyết”, nhà cầm quân người Pháp cho hay.
Herve Renard không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hồi năm 2004, ông từng đến V.League làm HLV trưởng Sông Đà Nam Định.
Tuy vậy, nhà cầm quân này chỉ ngồi ghế vài tháng trước khi quyết định ra đi vì những bất đồng với Ban lãnh đạo. Sau khi rời Sông Đà Nam Định, ông trải qua một loạt CLB cũng như các ĐTQG có tiếng trước khi nắm ĐT Ma-rốc vào năm 2016 và giúp đội bóng này giành vé dự World Cup sau 20 năm chờ đợi.
Theo (tienphong.vn)
- Mâm cơm bề bề, tôm giá 33.000 khiến chị em tranh cãi nảy lửa
- Điểm đến cuối tuần: Cơ hội có ‘1-0-2’ để check-in lễ hội ánh sáng lung linh tại Nam Định
- Bùi Chu: Cập nhật ngày hội ngộ 1400 tay kèn
- Nhà thờ Giáo xứ Thánh Mẫu
- Tự hào Nam Định quê hương
- Tình yêu như mơ của chàng trai mắc bệnh Wilson: Tân Lỳ
- Nét đẹp văn hóa nghề làm bánh nhãn Hải Hậu

-
Nam Định: Côn đồ dùng súng bắn trọng thương tài xế và phụ xe khách
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/6 đến 23/6
-
Tích súng, lựu đạn để buôn bán ma tuý
-
Thành phố Nam Định phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp vùng Nam đồng bằng sông Hồng
-
Làng xưa Nam Định – P.3
-
Nam Định tìm cách phát triển du lịch
-
Linh thiêng Lễ khai Ấn đền Trần Nam Định 2017
-
Tai nạn tàu hỏa tại Nam Định, một công nhân đường sắt tử vong
-
Nam Định: Nam thanh niên bị tai nạn tử vong nghi do đơn vị thi công kè ẩu?
-
Clip Xe khách Nam Định bị nhóm người chém hội đồng tại Quảng Ninh
-
Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định tố bị giả mạo chữ ký
-
SỨC HÚT CHƯA TỪNG CÓ TỪ SỰ KIỆN RA MẮT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ MỞ BÁN TÒA 25T NAM ĐỊNH TOWER
-
Clip mẹ đẻ “đại chiến” mẹ chồng ở bệnh viện Nam Định: Tôi nhịn bà thông gia nhiều lần rồi, suốt ngày hành hạ con dâu!
-
Công Viên Tượng Đài Cố Tổng Bí Thư Trường Chinh
-
Nam Định: Tâm sự của cô dâu được kéo xuồng trong ngày cưới
