Thi thể người đàn ông được phát hiện dưới một ống cống mất tay, chân nghi bị sát hại. Tuy nhiên, Công an tỉnh Bình Dương vừa đưa ra kết luận nạn nhân tử vong do ngạt nước.
Ngày 27/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết ông Trần Hùng Sơn (SN 1958, quê quán Nam Định) chết dưới kênh nước, nằm trước công ty Yazaki, thuộc phường Dĩ An, thị xã Dĩ An với thi thể mất phần tay, chân không phải do sát hại.

Hiện trường vụ việc
Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an không phát hiện tác động ngoại lực trên cơ thể nạn nhân; nội tạng không bị tổn thương. Tuy nhiên, việc một phần cơ thể tay, chân nạn nhân mất, hiện vẫn chưa có kết luận nguyên nhân.
Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 24/6, Công an thị xã Dĩ An nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một người đàn ông chết dưới cống nước, đơn vị này đã nhanh chóng phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Theo người nhà ông Sơn, ông Sơn là người nghiện rượu và sống một mình tại nhà trọ thuộc khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An.
Theo (tienphong.vn)
- Vẻ đẹp của nhà thờ Trung Lao trước khi bị cháy rụi
- Nam Định: Tâm sự của cô dâu được kéo xuồng trong ngày cưới
- Nam Định: Khám phá ngôi làng mang hình cá chép
- Những cung đường chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Nam Định
- 9 điều mẹ dặn “đừng” yêu chàng trai Nam Định
- Cô dâu trong đám cưới khủng tại Nam Định nói gì khi bị chê lãng phí…
- Về nơi có nhiều giáo đường đẹp nhất nhì cả nước
-
Hai án tử hình cho những kẻ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để giết người
-
Website Sở Tài chính Nam Định bị hacker “hỏi thăm”
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Làng nghề hoa lụa Báo Đáp
-
Múa rối Đầu Gỗ – Nét văn hoá đặc sắc trong lễ hội chùa Đại Bi
-
Nam Định: Người dân dọc kênh xả thải điêu đứng vì bọt trắng xóa, bốc mùi hôi thối
-
Xe khách lật xuống ruộng, 12 người thương vong
-
Yên Thắng quê tôi
-
Một phụ nữ tự tử không thành tại cầu đò quan Nam Định
-
Nam Định: Xe máy mất lái khi đi tốc độ cao, 2 người thương vong
-
Nam Định: Thiếu nữ tử vong thương tâm sau va chạm với xe tải
-
Miền Bắc còn rét đến cuối tuần
-
Mẹ nhẫn tâm đẩy con nhỏ ra đường chịu rét ăn xin có bị ‘đeo gông’?
-
Hải Hậu: Nét độc đáo khác lạ
-
Chàng trai Nam Định làm giàu từ muối