Với những lần vô duyên dù có cơ hội được miễn nghĩa vụ, Son Heung-min có thể phải thêm một lần ôm hận nếu U23 Việt Nam hạ U23 Hàn Quốc vào chiều nay.
Tiền đạo nổi tiếng Son Heung-min đang ngôi sao sáng nhất của bóng đá Hàn Quốc. Tài năng của cầu thủ thuộc biên chế CLB Tottenham có thể sánh ngang với cựu danh thủ Park Ji Sung, người từng thi đấu cho CLB Manchester United.
Tuy nhiên, Son Heung-min đang phải đối mặt với chuyện đi lính nếu không thể cùng Hàn Quốc giành huy chương vàng tại ASIAD 18. Theo quy định của luật pháp Hàn Quốc, mọi công dân nam từ 18 đến 28 tuổi phải tham gia nghĩa vụ quân sự trong vòng 21 tháng, bất kể địa vị trong xã hội ra sao.

Son Heung-min có nguy cơ phải đi lính nếu thất bại trước U23 Việt Nam. Ảnh: Skysports.
Quy định này được nới lỏng cho Son Heung-min một chút bởi cầu thủ này đang có visa lao động nước ngoài. Nhưng thời gian hoãn tối đa chỉ đến 27 tuổi. Son Heung-min sinh năm 1992. Như vậy, nếu không thể giành huy chương vàng ASIAD 18, tiền đạo CLB Tottenham sẽ phải lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân vào năm 2019, vừa đúng thời điểm cầu thủ này bước sang tuổi 27.
Số phận của Son Heung-min đang có một sự đối nghịch với “kim bài miễn nghĩa vụ”. Anh từng có 3 cơ hội được miễn trừ nghĩa vụ quân sự. Kể từ năm 2010, Hàn Quốc từng vượt qua vòng bảng World Cup 2010, giành HCĐ Olympic 2012 môn bóng đá nam và vô địch Asian Games 2014. Nhưng chân sút Tottenham không một lần vinh dự đóng góp vì các lý do khác nhau.

Son Heung-min liệu có “ám” đội nhà?
Trận đấu bán kết ASIAD 18 giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc diễn ra vào lúc 16 giờ hôm nay. Hãy chờ xem Son Heung-min liệu có trở thành nỗi ám ảnh cho chính U23 Hàn Quốc vì vận đen “vô duyên” với “kim bài miễn nghĩa vụ”?
Theo (saostar.vn)
- Bánh cuốn làng Kênh xưa và nay
- Quê Hương Nam Định Từ Trên Cao
- Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
- Nam Định: Trao 2.000 suất học bổng trị giá hơn 2,4 tỷ đồng cho học sinh vượt khó, hiếu học
- Làng cổ Bách Cốc – Vụ Bản Nam Định
- Ngỡ ngàng cây Bồ Đề hơn 800 trăm tuổi tại Nam Định
- Xuân Trường : Hạnh phúc cuối đời của bà cụ đồng nát

-
Nam Định nỗ lực nâng cấp đê xung yếu
-
Nam Định: Nông dân điêu đứng vì khoai tây chỉ 3.000 đồng/kg
-
Lại thêm 1 đám cưới Xa Hoa của cô dâu Nam Định
-
Nam Định: Ô tô con bị xe tải đè nát, 1 người tử vong
-
Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
-
Nam Định: Đã xác định nguyên nhân vụ container đè bẹp ôtô con khiến 2 người chết
-
Trẻ bị lạc đêm Giáng sinh được Công an phường chăm sóc, giúp về với gia đình
-
Những sợi tơ vàng óng ánh của Thành Nam
-
Gia tăng tình trạng nông dân bỏ ruộng tại Nam Định
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ 11/6 đến 16/6
-
Nam Định ơi kiên cường lên
-
Đi tìm con trốn nhà đi chơi, bị dân vây giữ vì nghi bắt cóc trẻ em
-
Phát hiện xác chết không đầu tại Đê Nam Định
-
Nghĩa Hưng: Lạ với ngôi làng nông dân mê mẩn chơi kèn Tây
-
Tiếp vụ chim Lạc bay chúc đầu ở Nam Định: Chưa có hướng giải quyết
