Cổ động viên Bùi Đức Lai của Nam Định đã làm chuyện hy hữu, viết đơn khiếu nại trọng tài.
Thanh Hóa- Nam Định 3-2
Gặp Nam Định không phải là đội bóng mạnh, nhưng kệ cả khi có đội hình mạnh thì chủ nhà Thanh Hóa chưa từng biết mùi chiến thắng trước đội bóng thành Nam. Nhưng “cái duyên bầu Đệ” đã khiến cho khán giả Thanh Hóa chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số nhiều cảm xúc.

Cổ động viên Bùi Đức Lai của Nam Định đã viết đơn khiếu nại trọng tài (ảnh Viettimes)
Khi Thanh Hóa đang dẫn 2-1 và tình huống tiền đạo Nam Định Pereira Diogo đã đưa bóng qua vạch vôi thủ môn Bá Sơn. Nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng sau khi nhìn ký hiệu trợ lý trọng tài biên đã cương quyết khước từ bàn thắng.
Điều này khiến cho cầu thủ, cổ động viên Nam Định nổi xung lên và từ trên khán đài “cơn mưa vật thể lạ” đã nhằm vào đầu trọng tài biên.
Tuy sau đó Pereira Diogo cũng có bàn thắng gỡ hòa nhưng trung vệ Đinh Tiến Thành đã có cú sút gọn gàng vào lưới thủ môn Xuân Việt ấn định tỷ số 3-2. Nam Định trắng tay rời sân Thanh Hóa đã khiến cho cổ động viên thành Nam bùng lên sự tức giận.
Ngay sau trận đấu cổ động viên Bùi Đức Lai đã có đơn gửi khiếu nại gửi Chủ tịch VFF đề nghị xem xét lại tình huống này và kỷ luật nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng.
Trao đổi với chúng tôi, anh cho biết: “Tôi quyết tâm đòi sự công bằng cho đội đội bóng quê hương”. Đây là sự kiện hy hữu, chưa bao giờ xảy ra trên sân cỏ thế giới chứ không đơn thuần khuôn khổ V.League, chúng ta hãy chờ xem phản ứng của VFF.
Theo (viettimes.vn)
- “Siêu thị” cây thế tiền tỷ ở Điền Xá Nam Định
- Vùng sáng biển Hải Hậu Nam Định
- Nhóm bạn tặng lồng bàn, thớt nhựa cho chú rể Nam Định trong ngày cưới
- 13 nhà thờ đẹp ở Nam Định
- Nam Định: Mùa sứa biển Hải Lý Hải Hậu
- Hải Hậu: Bài học kinh nghiệm từ xã thí điểm nông thôn mới
- Linh thiêng của ngôi chùa Cổ Lễ – Trực Ninh Nam Định

-
Nam Định: Người cha đăng tin tìm con gái 14 tuổi mất tích trong vô vọng
-
Đình chùa Đan Phượng xã Giao Yến Giao Thủy Nam Định
-
Nam Định: Không khí rộn ràng của làng làm đèn ông sao Báo Đáp
-
Bảo tàng Nam Định ‘mở chợ’ cổ vật
-
Nam Định: Xe máy va chạm với ô tô, một người tử vong
-
Nam Định: Điều tra vụ nữ cán bộ tỉnh bị cướp hơn 100 triệu đồng giữa đường
-
Sở GD&ĐT Nam Định xây dựng Cổng thông tin điện tử theo mô hình tập trung
-
Gã “thư sinh” Nam Định khiến trùm Năm Cam câm lặng, phải nhượng đất cắt phần
-
Tân Hiệp Phát có “gọt chân cho vừa giày”?
-
Bão số 7 “nuốt” áp thấp nhiệt đới, miền Bắc sắp mưa to
-
Thơ Nam Định – Trực Ninh quê mình
-
Nam Định: Triệt phá thành công đường dây buôn bán ma tuý khủng
-
Phá băng trộm lấy một lúc 7 xe máy trong khu nhà trọ
-
Trận địa bên sông Đào
-
Va chạm giao thông, tài xế ôtô rút dao đâm người đi xe máy
