Thi thể được phát hiện sáng nay ngày 2/6 trên khu vực sông Đào đoạn qua thành phố Nam Định. Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính người này.
Sáng nay ngày 2/6, vào lúc 6h30 sáng, khi người dân địa phương đi qua khu vực sông Đào đoạn qua thành phố Nam Định thì bất ngờ phát hiện một thi thể trôi trên sông. Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo cơ quan chức năng.
Khu vực nơi phát hiện thi thể nằm trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định, tỉnh Nam định. Theo cơ quan chức năng xác định, thi thể là một người đàn ông tuổi từ 40-50 tuổi, mặc áo phông có cổ màu đỏ, quần màu ghi, cổ đeo dây chuyền bạc, mỏng dẹt có chữ NIKE.

Sông Đào đoạn qua Nam Định. Ảnh: Báo Nam Định
Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Gần đây nhất, tại Nam Định cũng xảy ra một vụ chết đuối ở huyện Nghĩa Hưng. Sáng 25/5, ông Trần Ánh Dương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Trần T.T. (11 tuổi) chết đuối trên kênh Quần Liêu.
Ông Dương cho biết, vào đầu giờ chiều 24/5, cháu T. và 2 bạn của cháu rủ nhau ra tắm ở kênh Quần Liêu. Một cháu bé ngồi trên bờ, còn cháu T. và một cháu nữa xuống tắm. Sau đó cháu T. đã bị đuối nước chìm xuống kênh. Phát hiện sự việc, 2 cháu còn lại đã về thông báo cho người thân.
“Từ chiều 24/5 và cả đêm qua cơ quan chức năng đã huy động mọi lực lượng để tìm thi thể cháu T. nhưng không thấy. Đến khoảng 6h sáng nay, thi thể cháu T. mới được phát hiện nổi trên kênh. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự’, ông Dương chia sẻ.
Ông Dương cũng cho biết, cháu T. có hộ khẩu tại tỉnh Đắk Nông. Mẹ cháu là người ở địa phương. Từ tháng 12/2019, mẹ cháu đã đưa cháu và người anh trai về địa phương sinh sống. Cháu T. hiện đi học tại xã Nghĩa Sơn nhưng chưa chuyển hộ khẩu về đây.
Được biết, kênh Quần Liêu chảy qua địa bàn xã khá sâu, nước đục, do vậy người dân địa phương rất ít khi tắm rửa ở đây. “Kênh Quần Liêu nước rất sâu, có thể các cháu không biết nên đã rủ nhau xuống đây tắm và dẫn đến sự việc đau lòng”, ông Dương nói.
- Phố cổ thành Nam
- Hai câu chuyện ở vùng đất học nổi tiếng Nam Định
- Đặc sản thôn quê Nam Định: Gạo Tám xoan Hải Hậu chính hiệu
- Nguy cơ thất truyền làng nghề ươm tơ Cổ Chất
- Bí mật từ những “thợ săn học bổng” du học
- Kỳ Duyên nói gì về Hoa hậu Mỹ Linh, cặp đại gia và bị khán giả quay lưng?
- Hot girl Nam Định: Vũ Thanh Quỳnh – Khi cười trong gương, tôi thấy vui hơn

-
Trưa nay bão “Thần sét” giật cấp 12 – 14 sẽ đổ bộ Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh
-
Về làng hoa lớn nhất Tỉnh Nam Định
-
5 món ngon nổi tiếng ở Thành Nam
-
Tài xế phản đối BOT Mỹ Lộc: Trách nhiệm chủ đầu tư
-
Nam Định: Băng qua đường hai bà cháu bị xe khách đâm tử vong
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Nam Định: Điều tra, truy bắt nhóm côn đồ hành hung dã man lái, phụ xe khách
-
Website Sở Tài chính Nam Định bị hacker “hỏi thăm”
-
HCV Olympic Vật lý: ‘Không cứ ở Việt Nam mới cống hiến được cho đất nước’
-
Phạt tù chung thân kế toán trưởng công ty đường sắt về tội lừa đảo
-
Cá voi dạt vào bờ được đưa lại biển – Nam Định
-
Về Nam Định ăn phở 5 nghìn
-
Nam Định: Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi đi học
-
Lễ Khai Trương Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tâm An Nam Định
-
FPT shop Nam Định mừng sinh nhật 2 Tuổi
