Từng có tiền án về tội Buôn người, ông trùm Trương Tuấn Anh là người lọc lõi trong việc dụ dỗ các bé gái vào làm việc cho các quán karaoke, massage.
Ngày 24/6, đại diện Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ buôn bán người xảy ra trên địa bàn.
Trước đó, Công an tỉnh Nam Định ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng: Đinh Văn Tiến (SN 2003, trú tại xóm 3, Hải Tân, Hải Hậu ) và Trương Tuấn Anh (SN 1992, trú tại TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để điều tra, làm rõ hành vi buôn bán người dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Đinh Văn Tiến có bố là người Phú Thọ. Nhiều lần về quê chơi, Đinh Văn Tiến quen biết với Trương Tuấn Anh. Tuấn Anh mở quán karaoke tại TP. Việt Trì.
Không chỉ cần nhân viên nữ “bấm bài” cho quán karaoke của mình, Tuấn Anh còn muốn tìm nhiều nữ nhân viên để điều phối cho các quán karaoke, massage khác ở Phú Thọ

Hai đối tượng Đinh Văn Tiến và Trương Tuấn Anh
Từng có tiền án về tội Mua bán người, ra tù Tuấn Anh lọc lõi trong việc dụ dỗ các nạn nhân vào các quán karaoke, massage. Tuấn Anh cũng không quên chỉ các “ngón ngề” cho Tiến dễ dàng tiếp cận với các bé gái có độ tuổi từ 14-15.
Khi các “con mồi” cắn câu, Tiến dẫn đi rồi bàn giao lại cho Tuấn Anh. Mỗi trường hợp trót lọt, Tiến được Tuấn Anh trả công 2-3 triệu đồng.
Sau khi nhận người, Tuấn Anh cho các bé gái đi spa làm đẹp, mua sắm đồ cho dùng. Để chắc chắn khống chế được các nạn nhân, sau các buổi làm đẹp, mua sắm, Tuấn Anh ép các bé gái viết giấy vay nợ để ép buộc họ phải ở lại làm nhân viên phục vụ quán karaoke và quán massage ở Phú Thọ để trả nợ.
Đinh Văn Tiến chưa có tiền án tiền sự. Tiến không có công ăn việc làm ổn định.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.
- ‘Thưởng nóng’ cho nam sinh quê Nam Định trả lại 320 triệu đồng cho người mất
- Nghĩa Hưng: Cây sanh dáng trực hoành được trả giá 1 tỷ đồng không bán
- Tranh cướp ấn đền trần
- Nam Định: Choáng với khối tài sản “khủng” nổi tiếng nhất đất Bắc của danh hài Vượng Râu
- Điểm danh những món ngon dễ gây nghiện nhất cho chồng con trong tuần qua
- Nam Định: Vườn lan Hoàng Vũ tư nhân lớn nhất Việt Nam
- Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/6 đến 23/6
-
Phó Chủ tịch nước chúc mừng Giáng sinh tại Nam Định
-
Nam Định: Cấp cứu cho bé trai bị mũi kéo cắm xuyên qua tai
-
Độc đáo chợ nón xã Nghĩa Châu Nam Định
-
Đã xác định nguyên nhân người đàn ông chết ngoài cánh đồng ở Nam Định
-
Thành viên nhóm phượt thủ chặn ngã tư đường ở Nam Định lên tiếng
-
Nam Định ra công điện khẩn phòng chống bão số 11
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Ý Yên (Nam Định): Cổng làng nằm trên đường, vì sao bị coi xâm phạm di tích?
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 11 và 12/12/2019
-
Phiên tòa xét xử Phan Văn Vĩnh được bảo vệ bằng súng “cực khủng”
-
Vụ Bản: Mối nguy rình rập trên con đường thi công dở dang
-
Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
-
Nam Định: Đâm vào xe ba gác chở luồng, người đàn ông tử vong thương tâm
-
Phát hiện ‘kho’ ma túy tổng hợp lớn ở Nam Định