Công an huyện Giao Thuỷ đã trưng cầu phòng PC45 và phòng PC54 (Công an tỉnh Nam Định) để khám nghiệm và đình chỉ hoạt động của siêu thị LanChi Mart để phục vụ điều tra.
Bé trai (6 tuổi) đi cùng với người thân đến siêu thị LanChi Mart, xã Hoành Sơn, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định để mua sắm. Sau đó, bé trai có ra khu vực bể bơi nhân tạo (tạm thời) nằm trong khuôn viên của siêu thị để tắm thì bị tử vong do đuối nước. Vụ việc đang khiến người dân địa phương lo lắng.

Siêu thị LanChi nơi bé trai (6 tuổi) bị đuối nước tử vong.
Liên quan tới vấn đề này, chiều nay (27/6), trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ cho biết: “Hiện nay, đơn vị vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong ở siêu thị LanChi Mart”.
Vị này cho hay: “Chúng tôi đã trưng cầu phòng Cảnh sát hình sự (PC45) và PC54 – Công an tỉnh Nam Định để khám nghiệm và chưa có kết luận. Hiện tại, siêu thị LanChi Mart đã bị đình chỉ, chúng tôi đang thu thập hồ sơ tài liệu để phục vụ điều tra. Khi nào có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ thông tin lại sau”.
Trước đó, ông Mai Thanh Long, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy cho biết, công an và VKS tỉnh Nam Định đã vào cuộc để củng cố hồ sơ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong do đuối nước ở siêu thị LanChi Mart.
Nói về việc cấp phép và đảm bảo an toàn của bể bơi tạm thời tại siêu thị LanChi Mart, ông Long cho hay, trước khi xảy ra sự việc 3 ngày, huyện đã xuống kiểm tra việc dựng bể bơi tạm thời tại siêu thị LanChi Mart, do chưa được cấp phép, giấy tờ thủ tục chưa hoàn thiện nên huyện đã yêu cầu đình chỉ không cho bể bơi hoạt động.
Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn cố tình xây dựng và cho hoạt động dẫn đến tai nạn thương tâm. Chủ đầu tư siêu thị trên là của một nữ doanh nhân tên Lan có chuỗi siêu thị hoạt động ở nhiều địa phương.
Siêu thị LanChi Mart mới đi vào hoạt động từ năm 2018, theo giấy phép của tỉnh Nam Định cấp, bể bơi nơi xảy ra sự việc không nằm trong giấy phép. Đồng thời, về công tác bảo đảm an toàn cho hành khách cũng chưa được đảm bảo. Lực lượng cứu hộ chưa có chuyên môn nên đã dẫn tới hậu quả trên.
Theo Thế Anh( người đưa tin)
- Về Nam Định ngâm thơ Tú Xương, ăn chuối ngự
- Tại Sao Nam Định Là Dân 2 Ngón?
- Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “loa phường” của học sinh Nam Định
- Khát khao được đến trường của cô bé nghèo ở Nam Định
- Nộm rau câu Giao Thủy
- Nợ 10 triệu 4 năm không trả, chàng trai còn ‘thuê’ người yêu cũ trang điểm cho vợ trong ngày cưới
- Để chồng yêu vợ suốt đời, không bao giờ ngưỡng mộ ‘vợ người ta’, phụ nữ phải nhớ điều này

-
Cháy rụi kho hàng tại Cụm công nghiệp Cổ Lễ, Nam Định
-
Áp xe gan suýt chết vì ‘nghiện’ gỏi cá, nem chua
-
Vụ đòi nợ 1.000 chỉ vàng, vợ chồng thương binh tiếp tục kêu cứu
-
Nam Định:Hàng nghìn công nhân bỏ cơm vì thức ăn có dòi
-
Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
-
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bạn nhậu đâm tử vong ở Nam Định
-
Cháu bé 4 tuổi bị buộc vào cửa sổ ở Nam Định sẽ được hưởng chế độ ưu tiên
-
Nếp cái Quần Liêu, tám xoan Xuân Đài
-
Bảo tàng Nam Định ‘mở chợ’ cổ vật
-
Nam Định thiệt hại nặng do bão số 1, một cảnh sát bị thương
-
Vay hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn ở Nam Định: Có dấu hiệu hình sự?
-
Nam Định: Đối tượng có 3 lệnh truy nã bị bắt khi về thăm nhà
-
Phà nối Ninh Bình – Nam Định đột ngột bị dừng khó hiểu dịp Tết
-
Tuyệt đẹp với cung phượt nhà thờ đổ tại Nam Định
-
Người phát hiện bé trai bị bỏ rơi ở Nam Định là cặp vợ chồng hiếm muộn
