“Theo địa phương nắm bắt trong sáng nay (4/8), gia đình đang phối hợp với Sở Ngoại vụ và Đại sứ quán đưa thi thể cháu về”, lãnh đạo phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng, quê của nam sinh bị sát hại khi du học tại Nhật Bản thông tin.
Liên quan đến vụ nam sinh Trịnh T.A (SN 1999, quê phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng) bị sát hại khi du học tại Nhật Bản, sáng 4/8, lãnh đạo UBND phường Hưng Đạo cho biết: “Theo địa phương nắm bắt trong sáng nay, gia đình đang phối hợp với Sở Ngoại vụ và Đại sứ quán đưa thi thể cháu về”.
Trong đơn trình bày gửi UBND phường Hưng Đạo ngày 3/8, gia đình nạn nhân nhờ chính quyền giúp đỡ, giúp đưa thi thể cháu về.
“Nay, do xa xôi cách trở, dịch bệnh đang phức tạp, gia đình bối rối không biết xoay xở ra sao, làm đơn kính mong các cơ quan chức năng xem xét, tạo điều kiện để có thể đưa thi thể cháu về quê hương, cũng như sớm bắt được kẻ thủ ác” – trích nội dung đơn.

Ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh nam sinh bị đạp, đẩy xuống sông
Tối ngày 2/8, đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị hành hung, đạp xuống sông dẫn đến tử vong khiến nhiều người xót xa. Nạn nhân sau đó được tìm thấy tại sông Dotonbori, Osaka, Nhật Bản. Trang web của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) xác nhận là người Việt Nam.
Theo vị lãnh đạo UBND phường Hưng Đạo, T.A là con duy nhất trong gia đình, được nhiều người đánh giá là ngoan hiền. Năm 2019, T.A đi du học Nhật Bản, gia cảnh gia đình thuộc diện trung bình khá ở địa phương.
- Thăm phiên chợ se duyên độc nhất thành Nam
- Nam Định: Tấn bi kịch của cựu TNXP trong cuộc sống thời bình
- Trực Chính – Trực Ninh: Ngán ngẩm mỗi khi đi qua ‘con đường đau khổ
- Cô bé 3 tuổi cực đáng yêu qua ống kính của bố
- Hải Hậu: Xót xa cảnh bé gái bị chứng bệnh loạn sản xương đòn sọ hiếm gặp
- Video bà mẹ Nam Định vừa khóc vừa giục con lấy vợ ‘gây bão’
- Nam Định: Lễ hội Đền Trần

-
Chủ cửa hàng điện thoại ở Nam Định bị đập phá cung cấp thông tin bất ngờ
-
Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
-
Toàn cảnh TP Nam Định ngập trong nước
-
Nam Định: Ba tội danh đối với kẻ bắt cóc vợ “hờ”
-
Nam Định: Hồi kết của một lời nguyền ‘độc địa’ từ tranh chấp dòng sông
-
Nam Định sẽ tổ chức bầu thêm 37 đại biểu HĐND tại 18 xã
-
Mua pháo mừng đội tuyển, chưa kịp đốt đã đi tù
-
HCV Olympic Vật lý: ‘Không cứ ở Việt Nam mới cống hiến được cho đất nước’
-
Bão số 1 càn quét: Thổi bay hàng ngàn tỷ, 2 người chết
-
Đền Gin Nam Trực Nam Định
-
Khắc phục sai phạm ở Bệnh viện Nhi Nam Định
-
Nam Định: Nghi vấn nhóm thanh niên dùng hung khí “xử nhau”, 1 người bị thương
-
Vẻ đẹp của đất và người Nam Định
-
Người bí thư chi bộ đầu tiên
-
Cháu bé 4 tuổi bị buộc vào cửa sổ ở Nam Định sẽ được hưởng chế độ ưu tiên
