HLV Lê Thụy Hải chỉ ra đội bóng sẽ xuống hạng ở mùa giải năm nay

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra đội bóng sẽ xuống hạng ở mùa giải năm nay

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, HLV Lê Thụy Hải đã dự đoán đội bóng sẽ phải xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Nói về cuộc chiến trụ hạng giữa 2 câu lạc bộ gây nhiều chú ý vừa qua là DNH Nam Định và Quảng Nam FC, HLV Lê Thụy Hải phân tích trên trang pháp luật và bạn đọc.

“Nam Định là một trong các “chảo lửa” của V.League, NHM ở đó rất yêu thích đội nhà. Nam Định đá cũng máu lửa. Khán giả họ đến sân rất đông nên mình cũng rất yêu thích CLB ấy.

Nhưng nếu nói về khía cạnh đầu tư thì Nam Định nên xuống, vì sự đầu tư cho họ phập phù lắm. Anh muốn tiến bộ thì phải đầu tư, không có tiền thì rất khó. Nhà tài trợ của Nam Định chưa phải là mạnh. Cũng như ngày xưa bóng đá Bình Định, mãi không lên được vì không có tài trợ. Năm nay thì khá đấy nhưng không biết có lâu dài không?”.

Ở V.League 2020, Nam Định than phiền rất nhiều về trọng tài và cho rằng có 5 trận đấu họ bị thiệt thòi bởi các vị vua áo đen về vấn đề này, ông Lê Thụy Hải phân tích.

“Trọng tài Việt Nam chưa giỏi, lỗi sai nhiều nhưng không phải cố ý. Mà Nam Định không nên đổ thừa quá nhiều cho trọng tài, có lẽ chỉ 1, 2 trận thôi. Anh cần xem lại mình, vì sao anh tụt xuống cuối bảng, để rồi lại phải đi trách trọng tài, có nguy cơ xuống hạng. Cái gì cũng thế, anh phải tự xem lại mình, sai đúng, xấu tốt ở đâu thì mới tiến lên được, dù có phải làm lại. Chứ nếu cứ đổ lỗi cho người này người kia và bảo không phải tại mình thì khó tiến bộ lắm”.

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Nam Định sẽ xuống hạng

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Nam Định sẽ xuống hạng và Quảng Nam trụ hạng thành công một cách ngoạn mục. “Tôi nghĩ Quảng Nam sẽ vượt lên thôi. CLB Hải Phòng vừa trụ hạng xong rồi, không có gì để mất cả, thứ hạng thì không bàn.

Nam Định phải tự quyết thôi. SLNA đang điều chỉnh cách chơi và đưa trẻ vào rất nhiều. Mà họ cũng phải làm thế để chuẩn bị cho năm sau. Họ có cái hay là không lấy cầu thủ từ bên ngoài nhiều, nên phải nhân cơ hội này để đào tạo, đẩy cầu thủ trẻ vào. Mà các em trẻ của SLNA nhiều cái tên đang chơi tốt, tiến bộ.

Trước đối thủ như thế, Nam Định phải tự quyết thôi, không thể trông chờ vào ai khác. Nam Định cũng có khả năng chứ. Cách chơi, cầu thủ của họ rất máu lửa, tinh thần rất tốt” – HLV Lê Thụy Hải dự đoán.

Tags:

TOP