HLV trưởng SLNA đánh giá cao CLB Nam Định

Trước trận đấu giữa SLNA vs Nam Định ở vòng 7 V-League 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng đã đánh giá rất cao năng lực của đội bóng Thành Nam.

Ở vòng 7 V-League 2019, SLNA sẽ tiếp đón Nam Định trên sân Vinh. Đây là trận đấu hấp dẫn bởi tinh thần của cả hai đội bóng đang lên rất cao sau chiến thắng ở vòng đấu trước.

Trước trận với Nam Định, HLV trưởng của SLNA – Nguyễn Đức Thắng cho rằng, cuộc đụng độ với đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ không dễ dàng với SLNA bởi đội chủ sân Thiên Trường đang sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng và tinh thần thi đấu rất mạnh mẽ.

Ở vòng 7 V-League 2019, SLNA tiếp đón Nam Định trên sân Vinh. (Ảnh: Minh Hoàng)

Ông nói: “Tôi đánh giá rất cao CLB Nam Định. Mặc dù năm nay Nam Định có những trụ cột ra đi nhưng họ có được đầu tư khá tốt với 1 cầu thủ nhập tịch và 3 cầu thủ ngoại. Hơn nữa đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ là một đội bóng trẻ và tinh thần thi đấu rất tốt. Họ cũng có nhiều cầu thủ bản địa làm nên bản sắc của đội bóng này”.

“Nam Định bằng điểm với những đội bóng như Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa… Vì vậy, chúng tôi phải xác định quyết tâm cao nhất, tập trung toàn lực cho trận đấu với Nam Định”, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết thêm.

Bảng xếp hạng trước vòng 7 V-League 2019. (Ảnh: VPF)

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Đức Thắng vui mừng khi sự trở lại của thủ môn Nguyễn Mạnh đã giúp SLNA có được kết quả tốt trong thời gian gần đây, dù cho Xuân Mạnh và Văn Đức chưa thể ra sân.

Ông nói: “Năm nay, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh vắng mặt nhưng lại có sự trở lại của Nguyên Mạnh. Cậu ấy là thủ môn có nhiều kinh nghiệm, là chỗ dựa tin cậy cho toàn đội và tôi rất mừng vì cậu ấy đã lấy lại được sự tự tin, cảm giác thi đấu tốt nhất. Thành công của SLNA có đóng góp rất lớn của đội trưởng Nguyên Mạnh”.

PV/VOV.VN


TOP