Kẻ sát hại rồi hiếp dâm cô gái chăn dê khai gì?

Kẻ sát hại rồi hiếp dâm cô gái chăn dê khai gì?

Đởi khai nhận sau khi nhậu xong với cha ruột của cô gái chăn dê thì đi tìm cô gái này đòi quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên mới ra tay sát hại.

Ngày 5-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết đơn vị này đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Lâm Văn Đởi (SN 1996; trú tại ấp Rò Leng, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn) cùng tang vật của vụ án Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người” và “Hiếp dâm” theo thẩm quyền.

Hiện trường vụ cô gái chăn dê bị tên Đởi ra tay sát hại rồi hiếp dâm. Ảnh do Công an cung cấp.

Tại Cơ quan Công an, Đởi khai nhận vào trưa ngày 3-1, thanh niên này cùng một người bạn đến nhà ông Trần Văn Đ. (cha ruột của Trần Thị Thu H., SN 1991) để nhậu.

Tại đây, khi thấy H. vừa chăn dê về nhà thì Đởi nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cô gái này nên đến hỏi H. đi chăn dê ở đâu rồi tiếp tục vào bàn nhậu tiếp.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, Đởi nghỉ nhậu và điều khiển xe máy đi tìm H. Khi đến khu vực dưới chân núi Mồ Côi thuộc ấp Rò Leng, Đởi thấy H. đang đứng chăn dê dưới phần đất ruộng của bà Néang Hum.

Đởi đi đến chỗ H. nói chuyện một lúc rồi đòi quan hệ tình dục nhưng không được sự đồng ý. Sợ bị người khác phát hiện, Đởi đã dùng tay đánh và siết cổ H. cho đến khi tử vong rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, Đởi kéo nạn nhân đi cách hiện trường một đoạn rồi tiếp tục quan hệ tình dục với tử thi. Sau khi gây án, Đởi điều khiển xe máy về nhà thay đồ và đi ngủ.

Ngay sau khi nhận tin báo từ Công an xã Châu Lăng, lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn đã huy động lực lượng tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra ban đầu.

Từ những dấu vết trên người nạn nhân cũng như dấu vết tại hiện trường, Công an huyện Tri Tôn xác định đây là một vụ án mạng, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại.

Lãnh đạo Công an huyện liền báo cáo Ban Giám đốc và lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đến nơi và tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để truy tìm thủ phạm gây án.

Kẻ sát hại và hiếp dâm cô gái chăn dê đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh do Công an cung cấp.

Qua công tác xác minh, lực lượng chức năng biết được vào khoảng thời gian xảy ra sự việc thì Đởi có điều khiển xe máy đến khu vực này nên mời đối tượng nghi vấn về trụ sở làm việc.

Lúc đầu, Đởi quanh co chối tội và không thừa nhận. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ của các trinh sát, đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Đởi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 3-1, bà Néang Hum (SN 1965) đã phát hiện thi thể chị H. trên phần đất ruộng nhà mình nên hô hoán cho gia đình nạn nhân biết để trình báo với Công an địa phương.

Thi thể của chị H. được phát hiện trong tình trạng không mặc quần với nhiều vết bầm khắp cơ thể và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Theo T.Nốt (Người lao động)


TOP