Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết giữ dáng, chăm sóc da

Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết giữ dáng, chăm sóc da

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết 3 tháng qua cô tìm đến yoga như cách tìm sự cân bằng từ bên trong cơ thể.
Là người của công chúng, Kỳ Duyên luôn ý thức chăm sóc vóc dáng của mình từng chút một. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ cô luôn chuyên tâm luyện tập thể dục, đặc biệt là yoga để giữ được thân hình săn chắc, thon thả.

Cô cho biết đã làm quen với bộ môn này được 3 tháng để có thể tìm được sự ổn định trong thể chất, lưu thông khí huyết, cơ thể dẻo dai.

Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn được giải tỏa hết áp lực trong công việc và cuộc sống, hướng đến lối sống tích cực mà người Ấn Độ đã dành tặng cho cả thế giới.

Kỳ Duyên chăm chỉ tập yoga để tìm sự ổn định trong cơ thể lẫn tinh thần. Ảnh: Milor Trần.

Kỳ Duyên chăm chỉ tập yoga để tìm sự ổn định trong cơ thể lẫn tinh thần. Ảnh: Milor Trần.

Một lý do khác khiến cô yêu thích yoga chính là không cần phải tập quá sức hay ép cơ thể đi theo những chế độ khắc nghiệt mà chỉ cần tập trung vào nhịp thở.

Khi tập thành công một động tác khó, cô cũng có cảm giác những chuyện phức tạp của bản thân trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Người đẹp 21 tuổi tâm sự sau thời gian tập luyện chăm chỉ 3 buổi/tuần, cô dần hiểu vì sao những tên tuổi hạng A như Madonna, Miranda Ker, Hồ Ngọc Hà đều rất mê bộ môn này.

Kỳ Duyên có chế độ chăm sóc da rất cẩn thận. Ảnh: Tùy Phong.

Kỳ Duyên có chế độ chăm sóc da rất cẩn thận. Ảnh: Tùy Phong.

Ngoài vóc dáng, Kỳ Duyên cũng rất chú trọng đến làn da. Cô chia sẻ bí quyết giữ da đẹp bằng cách hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không khí ô nhiễm.

Ngoài ra người đẹp Nam Định còn đều đặn tẩy tế bào chết, kết hợp bổ sung nước và ăn nhiều trái cây chứa vitamin C để tạo ra collagen giúp trẻ hóa làn da.

Hiện tại, Kỳ Duyên tập trung nhiều thời gian và công sức tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hoa hậu 2014 vừa cùng bạn bè tặng 300 suất quà cho trẻ em nghèo Tây Ninh. Sắp tới cô sẽ tham gia chạy trong chương trình từ thiện gây quỹ cho trẻ em cơ nhỡ khuyết tật tại TP. Cần Thơ.

Phương Giang – News.zing.vn


TOP