Việc tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn trôi đang gặp khó khăn do gió lớn. Chính quyền địa phương đang lên phương án tìm kiếm xuyên đêm.

Ảnh minh họa.
Ngày 12/5, lãnh đạo UBND xã Giao An (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho biết, chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng huyện Giao Thuỷ, xã Giao Long tích cực tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn mất tích vào trưa nay tại khu vực cống số 8 (địa bàn giáp ranh xã Giao Long và Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định).
“Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm được cháu nào trong số 3 cháu mất tích, chúng tôi đang lên phương án để tìm các cháu thâu đêm…”, lãnh đạo xã Giao An thông tin.
Theo vị này, hiện vùng biển địa phương đang có sóng, gió nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Chính quyền địa phương cũng đã động viên gia đình, cần chuẩn bị tinh thần trước, vì khả năng các cháu còn sống là gần như không còn.
Trước đó, vào trưa nay (12/5) một nhóm gồm 18 học sinh lớp 7 tại xã Giao An rủ nhau xuống khu vực cống số 8 để vui chơi. Trong lúc ra rửa chân, 5 em bị sụt cát dẫn đến sóng cuốn. Nhưng 2 em đã may mắn được đưa vào bờ.
3 em bị sóng cuốn mất tích, các học sinh gặp nạn đều là nữ. 2 học sinh được cứu vào bờ ngay sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Giao Thuỷ để cấp cứu, điều trị.
Sau đó, 1 em sức khoẻ yếu được chuyển lên Bệnh viện tỉnh Nam Định để điều trị, học sinh còn lại sức khoẻ tốt hơn nên gia đình đã xin về.
- Biết mấy tự hào, Hải Hậu quê hương
- Nữ sinh Nam Định “vịt hóa thiên nga” chỉ sau 2 tháng
- Bí mật từ những “thợ săn học bổng” du học
- Điều Thú Vị Gì? Khi Đặt Chân Về Làng Nghề Hải Minh, Nam Định
- Việc Tử Tế: Chàng Trai trẻ Nguyễn Văn Hiếu Giao Thủy Nam Định
- Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long
- Lê hội ở Nam Định và các tỉnh thành cầu may mắn đầu xuân nhất định phải đi
-
Cứu sáu ngư dân Nam Định gặp nạn trên biển
-
Chi tiết cách làm món bánh nhãn Nam Định ngon
-
Thị trấn Quất Lâm tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV
-
Bãi biển Nam Định tan hoang như bãi chiến trường
-
Nam Định: Trộm lư hương 120 tuổi, đòi tiền chuộc 3 triệu đồng
-
Clip mẹ đẻ “đại chiến” mẹ chồng ở bệnh viện Nam Định: Tôi nhịn bà thông gia nhiều lần rồi, suốt ngày hành hạ con dâu!
-
Gia tăng tình trạng nông dân bỏ ruộng tại Nam Định
-
Nghĩa Hưng (Nam Định): Rừng mới trồng chắn sóng ven biển Nam Cồn Xanh chết hàng loạt
-
5 món canh dân dã, mát bổ giải nhiệt ngày hè
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 29 và 30 tháng 9/2019
-
Nghĩa Hưng: Cần xử lý đúng quy định của pháp luật
-
Nam Định:Cty điện lực từ chối tiếp PV về việc cột điện đổ hàng loạt
-
Thực hiện kế hoạch “Nói KHÔNG với rác ở biển Thịnh Long”
-
Du khách nô nức về dự Lễ hội truyền thống đền Trần
-
Nam Định: “Lộ diện” những vi phạm tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trực?