Nam Định: Bàng hoàng phát hiện thi thể dưới mương nước

Nam Định: Bàng hoàng phát hiện thi thể dưới mương nước

GD&TĐ – Sáng sớm 1/5, người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước ở xã Trực Thuận (Trực Ninh – Nam Định).

Người dân ở chợ Tam Thôn, xã Trực Thuận cho biết, vào sáng sớm khi phát hiện chiếc xe máy đã biến dạng phần đầu nằm trên đường thì một số người dân tò mò tiến lại xem. Dưới mương nước, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên.

Phần đầu chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng xã Trực Thuận và huyện Trực Ninh đã có mặt tại hiện trường, khoanh vùng bảo vệ, đưa thi thể lên bờ và điều tra tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam thanh niên xấu số.

Xác nhận với Báo GD&TĐ, ông Ngô Văn Nhẫn – Chủ tịch UBND xã Trực Thuận cho biết, sự việc xảy ra trong đêm nên không ai biết, đến sáng sớm người dân mới phát hiện ra.

“Nạn nhân là người xã Trực Hùng, nguyên nhân ban đầu được xác định do nạn nhân điều khiển xe tốc độ cao lao vào cây, ngã xuống mương tử vong”, ông Nhẫn cho hay.

Hiện, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường làm các thủ tục nhận thi thể để làm lễ an táng.

Người địa phương cho hay, khu vực xảy ra tai nạn gần cầu Tây ven tỉnh lộ 490C. Đây được coi là điểm đen giao thông, là khu vực thường xuyên xảy ra tai nạn.

Tags:

TOP