Nam Định Đàn em khóa dưới háo hức vào xem ảnh review trường học, ai nấy "toát mồ hôi hột" khi nhìn vào chiếc bóng ở cầu thang

Nam Định Đàn em khóa dưới háo hức vào xem ảnh review trường học, ai nấy “toát mồ hôi hột” khi nhìn vào chiếc bóng ở cầu thang

Trường học to rộng thật đấy nhưng chưa kịp yêu thích thì nữ sinh này khiến mọi người lo lắng cho năm học vất vả sắp tới.

Vậy là một năm học cũ đã chính thức qua đi. Học sinh khối 12 cũng đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp với bao nhiêu hồi hộp và ước hẹn cho tương lai. Giờ đây nhắc đến trường cũ chỉ còn là những kỷ niệm thật đẹp của một thời áo trắng đến trường đầy hồn nhiên, tinh nghịch.

Thế nhưng, có một nữ sinh đã không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng trước khi rời khỏi mái trường cấp 3 thân thương. Cô đã cùng các bạn có màn review trường học cho các em khóa dưới được biết tường tận nơi các em sẽ được học. Nào là hành lang, cầu thang, lớp học, sân trường, nhà xe… Từng góc sân trường được nữ sinh chụp cận cảnh.

Tuy nhiên khi nhìn vào nhân vật chính trong từng bức ảnh thì ai nấy lại “toát mồ hôi hột”. 10 bức ảnh chỉ có một tâm trạng đó là “mệt quá rồi”. Đàn chị này quả thật có tâm khi review trường học cho các em khóa dưới mà trong tư thế “chị ôn thi mệt quá”, khác gì… cảnh báo trước các em chặng đường sắp tới vui đấy nhưng cực khó khăn cơ chứ.

Chị thi xong mệt quá các em ơi.

Sân trường đẹp đấy… nhưng mà mệt.

Đây là cầu thang lên lớp nhưng ngồi nghỉ chút đã.

Nghỉ mọi lúc mọi nơi.

Nghỉ và nghỉ.Bộ ảnh thuộc về nhóm bạn học lớp 12A5, Trường THPT Giao Thủy C, tỉnh Nam Định. Bạn Phan Hương, người chụp những bức ảnh này chia sẻ: “Ý tưởng về bộ ảnh bất chợt lóe lên khi chúng em chụp ảnh. Review trường thì rất nhiều rồi nên chúng em muốn làm theo cách độc lạ một chút. Chúng em chỉ muốn lưu lại chút kỷ niệm vui về mái trường”.

Qua bài viết này, bạn Hương cũng muốn gửi lời nhắn nhủ: “Em xin được gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em suốt thời gian qua. Và em mong các thầy cô giáo luôn có sức khoẻ thật tốt để trở thành cha mẹ thứ hai của những đứa trẻ trong đại gia đình Giao Thuỷ C.

Chúc các bạn học sinh THPT Giao Thuỷ C học tập thật tốt, nhất là các bạn 2k2 vừa ra trường phải thật thành công trên con đường mình chọn. Cuối cùng em xin chúc hai bác bảo về trường sống thật lâu các bác nhé”.

Lớp 12A5, Trường THPT Giao Thủy C, tỉnh Nam Định.

Tags:

TOP