Nam Định: Hướɴɡ dẫn tra cứu điểm thi tốt ɴɡhiệp THPT quốc gia 2021 tại Nam Định

Nam Định: Hướɴɡ dẫn tra cứu điểm thi tốt ɴɡhiệp THPT quốc gia 2021 tại Nam Định

Cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 tỉnh Nam Định mới nhất, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 theo hướng dẫn mới đây để có kết quả chính xác nhất.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 bằng cách truy cập trực tiếp vào trang của Bộ GD&ĐT bằng đường link: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Cổng thông tin điện tử của Bộ GD-ĐT

Khi truy cập vào trang chính của Bộ Giáo dục, thí sinh chỉ cần nhập chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, mã đăng nhập và mã xác nhận được gửi về máy là có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 trên cổng thông tin Sở GD&ĐT Nam Định
Nếu việc truy cập trực tiếp vào trang chủ của Bộ GD&ĐT quá tải thì thí sinh có thể truy cập trực tiếp tại đường link của Sở GD&ĐT Nam Định mà mình dự thi để tra cứu kết quả các môn thi bao gồm Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ và môn tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 tỉnh Nam Định tại đường dẫn: http://diemthi.namdinh.edu.vn

Sau khi vào đường link, thí sinh sẽ nhập số báo danh của mình và nhận điểm các môn mà mình đã dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021.

Lịch công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại tỉnh Nam Định

Vừa qua, ngày 7/7 và 8/7 đã diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 với hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi trên cả nước. Theo báo cáo nhanh của tỉnh Nam Định, toàn tỉnh có hơn 20.900 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Cả 2 buổi trong ngày thi đều không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết đến thời điểm này hầu hết các địa phương đã và đang hoàn thành điểm thi chuẩn bị công bố kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT như đúng kế hoạch trước đó đã đặt ra.

Cụ thể, vào ngày 26/7, các địa phương sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Tuy nhiên, công bố vào thời điểm nào thì đến giờ Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo đại diện của Bộ GD-ĐT, trong ngày 26/6, sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 còn thời gian vào mấy giờ sẽ tùy cắc địa phương. Sau khi có điểm thi, các thí sinh có thể xin phúc khảo bài thi nếu có thắc mắc.

Tags:

TOP