Real nghỉ đá, CR7 khoác áo số 7 với đội bóng mới

Real nghỉ đá, CR7 khoác áo số 7 với đội bóng mới

Cristiano Ronaldo đã tranh thủ trong lúc Real Madrid nghỉ thi đấu dịp Giáng sinh để tới khoác áo một đội bóng khác.
Bóng đá Tây Ban Nha tuần này tạm nghỉ để các cầu thủ được hưởng Giáng sinh bên gia đình người thân. Cristiano Ronaldo thì nhân dịp này đã quyết định lên đường sang Mỹ để giải quyết việc làm ăn và tranh thủ khoác áo một đội bóng mới.
Có mặt tại thành phố nhiệt đới Miami, Ronaldo đến dự khán một trận bóng rổ giữa đội Miami Heat với Detroit Pistons. Tại đây Ronaldo đã được chào đón nồng nhiệt bởi Miami Heat, anh gặp gỡ với ngôi sao người Anh Luol Deng của Heat và được tặng một chiếc áo bóng rổ với tên và số áo yêu thích của mình, số 7.

Ronaldo được Miami Heat giới thiệu chiếc áo đấu số 7 mang tên anh

Ronaldo được Miami Heat giới thiệu chiếc áo đấu số 7 mang tên anh


Ronaldo bên cạnh cầu thủ Luol Deng

Ronaldo bên cạnh cầu thủ Luol Deng


Tuy nhiên sau đó Ronaldo (hiển nhiên) không thể vào thi đấu mà phải ngồi ở ghế VIP để theo dõi trận đấu và chứng kiến Heat thua sát nút 92-93 trước Pistons. Mặc dù vậy Ronaldo vẫn được tận hưởng không khí vui vẻ khi được linh vật của Heat trao một nụ hôn “đắm đuối” và cùng đùa cợt với Deng, một fan của Arsenal. Cặp kính mà Ronaldo đeo khiến anh trông giống một tài tử Hollywood.
Ronaldo đeo cặp kính và nở nụ cười trên ghế khán giả

Ronaldo đeo cặp kính và nở nụ cười trên ghế khán giả


Ronaldo gần đây đã dành thời gian để mở rộng hoạt động làm ăn ở Mỹ và anh cho biết chuỗi khách sạn CR7 của mình sẽ được xây ở New York. Tuy nhiên Miami là một thành phố du lịch thích hợp cho ngành khách sạn và Ronaldo vì lẽ đó đặt chân tới đây để thăm dò cơ hội làm ăn.
Triển vọng ở Miami của Ronaldo là không nhỏ, bởi mặc dù nước Mỹ vốn không quá cuồng nhiệt với bóng đá, dân cư ở phía nam bang Florida lại có khá đông người nhập cư từ Trung và Nam Mỹ, nơi bóng đá là môn thể thao số 1. Điều này lý giải vì sao David Beckham đầu tư vào một đội bóng đá ở Miami, không chỉ vì dân Miami thích bóng đá mà còn vì Beckham là một tên tuổi được biết đến rộng rãi.


TOP