Để giải quyết vấn đề sạc pin cho smartphone mọi lúc, hãng quần áo Joe’s Jeans (Mỹ) giới thiệu đến người tiêu dùng một mẫu quần jean đặc biệt, mang tên Hello jean.
Chiếc quần jean này có ngăn túi đặc biệt được thiết kế khá kín đáo để người dùng có thể bỏ sạc pin dự phòng vào một cách dễ dàng mà trông không quá thô kệch. Vị trí của ngăn túi này được thiết kế ngay phía trên túi đựng ví tiền truyền thống.
Bên cạnh đó, Joe’s Jeans cũng bán kèm theo bộ sạc pin dự phòng với giá 49 USD (tương đương 1 triệu đồng). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này không chống nước nên người dùng cần phải rút sạc pin cùng điện thoại ra khỏi quần trước khi bỏ vào máy giặt.
Ngoài ra, sạc dự phòng của hãng này chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết và không chuyên dụng như các loại khác. Theo thông tin từ Joe’s Jean, sạc dự phòng có thể cung cấp khoảng 85% lượng pin cho iPhone 5S hoặc 70% cho iPhone 6, đủ sức để kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại trong một ngày.
Được biết, giá thành để mua một chiếc quần jean này không hề rẻ. Với giá 189 USD (tương đương 4,1 triệu đồng), người tiêu dùng sẽ phải đắn đo suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định có nên mua về hay không.
- Chàng trai Nam Định mang băng rôn in hình bạn gái, biểu ngữ đến cổng nhà bạn gái để tỏ tình
- Những màn “hóa thiên nga” ngốn tiền tỷ của những hotgirl Nam Định
- Chè kho Nam Định – Hương vị quê nhà
- Ý nghĩa của câu: Trai Nam Gái Hải
- Giao Thủy: Vùng quê đáng sống
- Cùng ngắm bảo tháp độc đáo nhất tại Nam Định
- Nữ sinh Nam Định được báo Trung gọi là “cực phẩm hot girl”
-
Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Nam Định: Vạch trần nhiều hồ sơ giả
-
Chạy sai luồng tuyến, tàu hàng mắc kẹt dưới cầu Đò Quan
-
Cô Gái Tự Tử Tại Hồ Truyền Thống Nam Định
-
Nam Định: Đâm chết người rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu
-
Vụ anh trai đâm em ruột tử vong ở Nam Định: Người thân tiết lộ nguyên nhân
-
Nam Định: Những chuyện kỳ lạ ở một ngôi chùa
-
Bà và mẹ mất trên đường đi khám bệnh: Bé gái 6 tuổi đau đớn trên giường bệnh
-
Tuần lễ Biển và Hải đảo lần thứ 8 sẽ tổ chức tại Nam Định
-
Khởi công xây dựng Khu Trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử-văn hóa thời Trần
-
Công ty CP Sông Đà 11 nói gì về việc trộn đất vào bê tông cột điện cao thế?
-
Thái Bình, Nam Định bị phê bình về công tác phòng chống tham nhũng
-
Mang súng tự chế đến nhà người yêu dằn mặt vì bị ngăn cấm tình cảm
-
Phương pháp chế biến giò sạch của người dân Nam Định
-
Nam Định: Gần 60 công nhân phải nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
-
Khởi tố 4 đối tượng chém người ở bến xe Cửa Ông