Cô dâu trong đám hỏi có sự xuất hiện của thành viên nhí đỡ tráp đã lên tiếng đập tan mọi đồn đoán không hay xung quanh hình ảnh này.

Theo phong tục cưới hỏi truyền thống ở Việt Nam, đội bưng tráp, đỡ tráp thường là những nam thanh, nữ tú chưa lập gia đình. Ảnh nhân vật cung cấp.

Khác với những hình ảnh thông thường đó, mới đây, những bức ảnh chụp một cô bé xinh xắn có mặt trong đội bê đỡ tráp ăn hỏi của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại khiến cộng đồng mạng Việt không khỏi xôn xao và tò mò.

Liên hệ với cô dâu trẻ trong bức ảnh gây bão, cô cho biết mình tên là Nguyễn Phương, sinh năm 1994 tại Nam Định. Cô bé tham gia đỡ tráp trong đám hỏi hôm đó chính là em gái ruột của Phương, cô út năm nay mới có 8 tuổi.

Trước những lời bàn tán xôn xao quanh hình ảnh của cô bé đỡ tráp, cô gái quê Nam Định cho biết đây hoàn toàn không phải là phong tục cưới hỏi ở quê Phương, mà đằng sau đó là một câu chuyện khác.

“Đám ăn hỏi của mình và chồng có nhờ một nhóm bê đỡ tráp gồm 5 nam và 5 nữ, nhưng hôm đó cô em họ lại tới muộn mà đoàn nhà trai thì đã có mặt rồi. Trong tình huống cấp bách, mọi người đã xếp tạm cho em gái mình vào đội hình. Vừa hay một lúc thì cô em họ đến thay cho em gái mình”, Nguyễn Phương giải thích.

Đội hình đông đủ của dàn nữ bê tráp chụp ảnh “siêu quậy” cùng cô dâu.

Khoảnh khắc chụp ảnh tinh nghịch trong ngày ăn hỏi của cô dâu xinh đẹp.

Sự xuất hiện của em gái theo một cách đầy bất ngờ trong đội hình bê tráp tạo cho hai chị em Phương có thêm kỷ niệm khó quên.

Tuy nhiên, khi đọc được một số bình luận không hay của một số người không hiểu chuyện về em gái (trái), cũng như những thông tin lan truyền không đúng khiến Nguyễn Phương cảm thấy rất bực mình vì em gái cô vẫn còn nhỏ. Nhưng cô dâu trẻ vẫn cố gắng bỏ ngoài tai vì cho rằng đó cũng chỉ là “thế giới ảo” mà thôi.

Cô dâu Nguyễn Phương và chú rể Trần Vịnh hạnh phúc trong ngày cưới hôm 22/1 vừa qua. Ảnh nhân vật cung cấp.
Theo: Kiều Phong – Kienthuc.net.vn
- Xôn xao đám cưới giữa chú rể 28 tuổi và cô dâu 48 tuổi ở Nam Định
- Trải nghiệm món Bún Chả Thành Nam
- Bỏ việc văn phòng đi làm shipper, lương tháng gấp đôi ngồi bàn giấy
- Vẻ đẹp của nhà thờ Trung Lao trước khi bị cháy rụi
- Êm đềm làng tơ cổ đất Thành Nam
- Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
- Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương
-
Nam Định: Đầu tư xây dựng đô thị văn minh, hiện đại
-
Người dân Nam Định gia cố nhà cửa, đắp bao tải cát trước nhà ứng phó với bão số 3
-
Hơn 10.000 người đổ về Quất Lâm tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4
-
“Tuyệt kỹ” phở Vân Cù Nam Định
-
Ghé Giao Thủy – Nam Định, thưởng thức nem nắm trứ danh, ăn là nhớ
-
Tạm ngừng cung cấp suất ăn của công ty trong vụ 50 công nhân ngộ độc
-
Bắt bà trùm thu bảy kg ma túy đá, 15 nghìn viên hồng phiến
-
Kẹo Sìu Châu Nam Định – Xuân có kẹo Sìu Xuân đượm sắc
-
Triệu tập đối tượng tung tin thất thiệt ‘thảm sát ở Nam Định’
-
Thị trấn Quất Lâm tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV
-
Bánh Gối Nam Định
-
Bánh xíu páo Nam Định: Ăn một lần là nhớ mãi!
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 24 và 25 tháng 9/2019
-
Bắt thanh niên 20 tuổi cứa cổ tài xế ô tô công nghệ, cướp tài sản
-
Nam Định: Hồi sinh bệnh viện “ngủ quên” cả thập kỷ