Một lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) vừa cho biết, qua kiểm tra hiện trường ban đầu vụ Thượng úy Công an tử vong trong xe ô tô phát hiện bên trong xe có một bếp than tổ ong và 2 viên than đang cháy, nạn nhân ở ghế lái trước, tư thế ngả ra phía sau.
Theo vị lãnh đạo này thông tin, quá trình giải cứu nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện cửa xe bị chốt bên trong; Thượng úy Công an (đang công tác ở TP Hà Nội) đã tử vong, không có dấu hiệu của tác động ngoại lực.

Khu vực hiện trường xảy vụ việc.
Vị này chia sẻ thêm: “Qua kiểm tra hiện trường ban đầu nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do tự tử và có sự tính toán từ trước. Nạn nhân ngồi ghế lái ngã về phía sau.
Qua xác minh hiện trường, xác định nạn nhân tự tử và người nhà cũng bảo là tự tử. Chiếc xe đậu ngay bên vệ đê, các phương tiện lưu thông qua lại suốt ngày nhưng nạn nhân nằm ở ghế lái ngả về sau nên không ai để ý…”.
Theo vị này, có thể nạn nhân đã uống thuốc ngủ từ trước sau đó người lả đi và kết hợp với khói từ bếp than tổ ong dẫn đến ngạt và tử vong. Bởi nếu không uống thuốc ngủ khi bị sặc khói sẽ mở cửa lao ra ngoài.
Như Infonet đã đưa tin, đầu giờ chiều ngày 1/12, người dân thấy chiếc xe ô tô hiệu Nissan biển số Hà Nội nổ máy đậu bên vệ đê rất lâu nên một số người đã tiến lại kiểm tra.
Qua kiểm tra, mọi người phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường.
Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi xe được mở khoá, mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên trên ghế lái.
Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội.
Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Giao Thuỷ, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.
Theo (infonet.vn)
- Con mong lắm được trở về Nam Định! Nơi ấm lòng những kỷ niệm quê hương
- Có những chợ Viềng nào tại Nam Định
- Gia đình cháu bé phẫu thuật tim bẩm sinh tặng lại tiền tài trợ thừa cho bệnh nhân nghèo
- Thiếu nữ Nam Định rạng rỡ khoe sắc xuân
- Kỳ Duyên chúc Tân Hoa hậu bản lĩnh, vững tin
- Ghé Thăm Làng Khảm Lâu Đời La Xuyên
- Sông Ninh Cơ Nam Định
-
Sở GDĐT tỉnh Nam Định đã cử đoàn công tác về trường Mầm non B Trực Đại điều tra sự việc bé 4 tuổi bị buộc dây treo lên cửa sổ
-
Về Vạn Lộc thưởng thức món ngon từ chuột đồng
-
Ý Yên: Huyện chấp thuận để xã bán đất trái thẩm quyền, dân không được cấp sổ đỏ
-
Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
-
Hải Hậu: Hạt Muối Quê Tôi Bước Vào Trong Thơ Ca
-
Về làng Giao Cù ăn phở Cồ
-
Nam Định sắp khai trương siêu thị Co.opmart đầu tiên
-
Điện lực nói “không chịu trách nhiệm” vụ trụ bê tông có đất
-
Khởi tố hai “hacker” lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng facebook
-
Chùa Đại Bi – Nam Định
-
Làng nghề sơn mài Cát Đằng – Ý Yên Nam Định
-
Ý Yên: Chủ xưởng gỗ bị con nợ vung kiếm chém thương tích
-
Nam Định: Nguyên nhân nào dẫn đến vụ ‘cố ý gây thương tích’ ở Mỹ Xá?
-
Lạ miệng với nem nắm Nam Định ở Hà Nội
-
Nam Định: Khám phá ngôi làng mang hình cá chép