Vòng 7 giải hạng Nhất QG 2016: Nam Định sẽ tiếp tục chiến thắng ?

Vòng 7 giải hạng Nhất QG 2016: Nam Định sẽ tiếp tục chiến thắng ?

Nam Định và TP.HCM hứa hẹn sẽ có 1 lượt đấu dễ dàng khi chỉ phải tiếp các đối thủ dưới cơ. Khó khăn nhất là Viettel phải làm khách tại Biên Hòa của chủ nhà đang rất khát điểm.
Tại Thiên Trường, đội đầu bảng Nam Định hứa hẹn sẽ có trận đấu dễ như “lấy đồ trong túi” khi chạm trán tân binh Cà Mau. Đội bóng đang xếp bét bảng giải hạng Nhất năm nay cho thấy họ là tập thể yếu kém nhất giải đấu này.
Chuyện rùm beng chơi hay nghỉ trước giải khiến Cà Mau lâm vào thế “trâu chậm uống nước đục” so với phần còn lại. Thành phần cầu thủ chất lượng không cao của Cà Mau là nguyên nhân khiến đội bóng non trẻ này được dự báo sẽ vất vả để tránh vé đi tàu ngược.

Đội bóng Thành Nam chiến thắng 3 - 0 trước Bình Phước

Đội bóng Thành Nam chiến thắng 3 – 0 trước Bình Phước

Cà Mau lâm nguy và chưa thể khởi sắc trong sớm chiều, đó là cơ hội không thể tốt hơn để Nam Định “làm gỏi” đội khách chiều nay. Có lợi thế sân nhà, lại thừa động lực gia tăng điểm số, tạo cách biệt mang tính bước ngoặt với những Viettel hay TP.HCM, thầy trò HLV Phạm Hồng Phú không có lý do gì để đối phương mang dù chỉ 1 điểm khỏi Thiên Trường.
03
Dự đoán: 2-0
So với Nam Định, TP.HCM xem ra khó khăn hơn khi họ phải đi làm khách. Đối thủ vòng này của thầy trò HLV Lư Đình Tuấn là một Bình Phước đang ngụp lặn dưới đáy bảng, rất khát điểm để tự cứu mình.

So về trình độ, Bình Phước nhỉnh hơn hẳn Cà Mau nhưng trong bóng đá, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Điểm số hiện tại của thầy trò GĐKT Nguyễn Minh Phương cho thấy phong độ kém cỏi của họ năm nay. Bình Phước thường chơi rất tốt 2/3 thời gian đầu trận, nhưng 1/3 thời gian cuối trận là lúc họ để thua nhiều nhất.

TP.HCM của ông Tuấn “nhím” hẳn đã nghiên cứu rất kỹ điều đó. Họ ý thức được tình thế hiện tại, chỉ cần hòa, nguy cơ rất cao TP.HCM sẽ bị Nam Định kéo giãn điểm số. So về thực lực, đội khách vẫn nhỉnh hơn hôm nay.

Các tiền đạo như cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh đã lấy lại cảm giác ghi bàn. TP.HCM cho thấy lúc này họ mới “nóng máy” để bắt nhịp với giải đấu.


TOP