Nam Định: Bắt giữ đối tượng chiếm đoạt dây chuyền của 12 học sinh

Nam Định: Bắt giữ đối tượng chiếm đoạt dây chuyền của 12 học sinh

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) đã bắt giữ được đối tượng chiếm đoạt dây chuyền của 12 học sinh tại trường tiểu học.

Trưa ngày 13/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Oánh – Trưởng Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ đối tượng chiếm đoạt dây chuyền của 12 cháu học sinh tại trường tiểu học Hải Hưng ở trên địa bàn huyện Nam Trực (Nam Định) vào chiều ngày hôm qua (12/4).

“Bước đầu, đối tượng đã khai nhận chiếm đoạt 12 sợi dây chuyền của 12 cháu học sinh tại trường tiểu học Hải Hưng. Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ để điều tra đấu tranh làm rõ. Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp tới báo chí”, ông Oánh thông tin.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Vũ Văn Duy (SN 1991, trú tại thôn An Nông, xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Trường tiểu học Hải Hưng, nơi đối tượng chiếm đoạt 12 dây chuyền của 12 học sinh.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, chiều ngày 9/4, 1 nam thanh niên giả làm phụ huynh học sinh lẻn vào trường tiểu học Hải Hưng (xã Hải Hưng, Hải Hậu, Nam Định). Sau đó, người này tiến về khối học sinh lớp 1, khen các cháu đẹp và kiểm tra chữ viết rồi dụ dỗ chiếm đoạt dây chuyền đeo cổ của rất nhiều học sinh.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Đinh Thị Tuyết – Hiệu trưởng trường tiểu học Hải Hưng cho biết: “Khoảng 13h30 ngày 9/4, bảo vệ mở cổng trường để các cháu học sinh vào học. Thời điểm này, có nam thanh niên dưới 30 tuổi, người gầy, mặc bộ quần áo màu xanh đi vào khối lớp 1.

Lúc này, các cô chỉ nghĩ đó là phụ huynh tới để đóng tiền học và chờ gặp gỡ các cô để trao đổi về tình hình học tập của con, nên cũng không cô nào để ý, đề cao sự cảnh giác”.

Theo bà Tuyết cho hay: “Thời điểm đó, người này cứ ôm lấy các cháu học sinh, khen cháu đẹp, khen cháu viết đẹp… đồng thời lợi dụng lúc đó để lấy dây chuyền của các cháu. Tổng cộng có 12 cháu bị người này lấy dây chuyền”.

“Sự việc được phát hiện khi các cháu học sinh trình bày lại với cô giáo chủ nhiệm về việc một người lấy dây chuyền của các cháu. Lập tức, giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường. Nhận được tin báo, nhà trường đã báo tới lãnh đạo UBND xã Hải Hưng về sự việc này”, bà Tuyết thông tin.

Vụ án đang được Công an huyện Hải Hậu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Đức( người đưa tin)


TOP