Thông tin mới nhất vụ người dân đánh chết kẻ trộm ở Nam Định

Thông tin mới nhất vụ người dân đánh chết kẻ trộm ở Nam Định

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã phối hợp với Công an huyện Vụ Bản tiến hành bắt giữ 2 người dân bị tình nghi có liên quan tới việc tham gia đánh tử vong 1 kẻ trộm trên địa bàn xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Sáng ngày 17/05, Công an huyện Vụ Bản cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Nam Định tiến hành bắt giữ 2 người dân bị tình nghi liên quan đến việc tham gia đánh 1 đối tượng trộm cắp tử vong trên địa bàn xã Tân Thành.

Đối tượng trộm cắp được xác minh tên T., trú tại phường Văn Miếu, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định. Đối tượng này đã có nhiều tiền án, tiền sự và đang mắc bệnh xã hội.

Trao đổi với PV, 1 lãnh đạo của UBND xã Tân Thành cho biết, trong 2 người bị công an bắt giữ, 1 người trú ở xã Thành Lợi (huyện Vụ Bản), 1 người trú ở xã Liên Bảo (huyện Vụ Bản).

Đối tượng T. bị người dân khống chế bắt giữ.

Theo lãnh đạo UBND xã Thành Lợi cho hay, công dân địa phương bị bắt giữ liên quan tới vụ đánh trộm tử vong tên là Nguyễn Tài Hoa.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 16/5, đối tượng T. đang định đột nhập vào phòng của 1 cô gái ở địa bàn xã Tân Thành để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì bị người dân phát hiện, truy đuổi bắt giữ.

Khi bị phát hiện, T. đã lên xe máy bỏ chạy tới địa bàn xã Thành Lợi thì bị người dân đuổi kịp và khống chế. Tại đây, một số người dân đã mất bình tĩnh lao vào tấn công đối tượng T., khiến đối tượng này bị thương tích nặng.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Tân Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa T. đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Vụ Bản. Tuy nhiên, vì bị thương tích nặng nên đối tượng T. đã tử vong sau đó.

Hiện, vụ việc tiếp tục được công an tỉnh Nam Định điều tra làm rõ.

(Theo người đưa tin)


TOP