Trực Ninh Nam Định: Cần những tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ em học sinh lớp 10

Trực Ninh Nam Định: Cần những tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ em học sinh lớp 10

Mong mọi người chia sẻ bài viết này để có những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ bạn ấy 🙂

Chúng con là các học sinh lớp 10A1 –trường THPT Lê Quý Đôn –Huyện Trực Ninh-Tỉnh Nam Định
-Ngày hôm nay 10-5-2016, tập thể lớp chúng con đã không thể cầm được nước mắt khi biết tin bạn của chúng con là bạn Vũ Hồng Quang hiện ở Xóm Vọng Doanh-thị trấn Cổ Lễ -Huyện Trực Ninh-Tỉnh Nam Định bị mắc bệnh UNG THƯ MÁU! Dường như không ai trong các thầy cô ,bạn bè giấu được nước mắt khi hay tin bạn con mắc bệnh trọng,…chỉ có mỗi bạn con là cười nói.

Em Vũ Hồng Quang hiện ở Xóm Vọng Doanh - thị trấn Cổ Lễ - Huyện Trực Ninh - Tỉnh Nam Định bị mắc bệnh UNG THƯ MÁU!

Em Vũ Hồng Quang hiện ở Xóm Vọng Doanh – thị trấn Cổ Lễ – Huyện Trực Ninh – Tỉnh Nam Định bị mắc bệnh UNG THƯ MÁU!

Nghe tin mẹ bạn báo ốm lâu ngày ,chúng con đến thăm bạn.Thật sự ,con không tin vào mắt mình,ngôi nhà bạn ở có 3 ba người,nó chỉ rộng hơn phòng ngủ của con 1 chút.Ba Quang mất sớm khi bạn mới lên năm,để lại gánh nặng trên vai người mẹ gầy,yếu.

Nhưng không vì thế mà Quang nhụt trí, bạn luôn có kết quả tốt nhất trong các kì thi.Còn nhớ, trong 1 cuộc vui chơi trước toàn trường ,bạn từng nói “Niềm ao ước lớn nhất của con là thấy mẹ con cười ”.Câu nói ấy giờ đây như nỗi ám ảnh với chúng con.Dường như chúng con quá vô tư trong điều kiện gia đình mình, không phải lo chạy từng bữa cơm, bát gạo,không phải lo vì ở trong ngôi nhà dột nát những ngày mưa bão.Và dường như chúng con cũng đang vô tư trên ưu phiền của cha mẹ. Chúng con chẳng biết làm gì hơn là cầu chúc có 1 phép màu nào đó đến với bạn ,đến với em bạn, gia đình bạn Bạn đã từng nói phải giấu mẹ không cho mẹ mình biết mình đang mắc bệnh,bạn vẫn cười nói dù cơ thể đang rất đau.Chúng con xin lá thư này đến với các nhà hảo tâm ,các thầy cô giáo,các bạn học sinh vì “lá lành đùm lá rách,lá rách ít đùm lá rách nhiều”.
tuyen-tinh-nguyen-vien
Chúng con hiểu bạn không sợ phải đối mặt với tử thần, bạn chỉ sợ 1 ngày …mẹ và em không có cái ăn vì phải trả những chi phí đi viện cho mình Mọi tấm lòng vàng chúng con xin nhận tại địa chỉ Tập thể LỚP 10A1 – trường THPT Lê Quý Đôn –Huyện Trực Ninh-Tỉnh Nam Định
Hoặc số tài khoản của cô giáo chủ nhiệm lớp chúng con
Cô Phạm Thu Hương : Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank huyện Trực Ninh ,tỉnh Nam định .
Số tài khoản 3215215009592
Hoặc vào trực tiếp bệnh viện : Huyết học -Truyền máu TW Hà nội -Đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa ,Cầu Giấy-Hà Nội (Tầng 7 ,Phòng 712)
Số điện thoại mẹ bạn Quang 01669115620
Chúng con xin chân thành cảm ơn !!!
13233135_1108067279267254_2449195641370512221_n


TOP