Thông tin trước trận Nam Định vs Sanna Khánh Hòa (Vòng 21 V.League 2018) diễn lúc 18h, 9/9: Sanna Khánh Hòa sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước một Nam Định đang khát điểm để trụ hạng.

Khánh Hòa sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước Nam Định
Sau gần 2 tháng tạm nghỉ để ĐT Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018, V.League 2018 sẽ quay lại cuối tuần này với các trận đấu ở vòng 21. Trong đó, Sanna Khánh Hòa BVN được sự báo là sẽ có chuyến làm khách “đi dễ khó về” trước Nam Định.
Sanna Khánh Hòa BVN không mất cầu thủ nào trong đợt tập trung của Olympic Việt Nam và đội bóng này sẽ có lực lượng mạnh nhất và sung sức nhất cho những vòng đấu còn lại của V.League 2018.
Ngoài ra, đội bóng phố biển Nha Trang còn có bước chạy đà hoàn hảo khi giành chiến thắng tưng bừng 5-2 trước CLB Bình Định TMS trong một trận đấu giao hữu. Ở trận này, tiền đạo chủ lực Toure vẫn thể hiện được phong độ cao khi lập cú đúp.
Bên kia chiến tuyến, Nam Định FC đang rất “khát” điểm để trụ hạng. Nam Định FC chỉ đang đứng áp chót khi hơn XSKT Cần Thơ đúng 1 điểm. Ở trận này, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ không có được sự phục vụ của Đinh Viết Tú.
Với quyết tâm giành điểm để trụ hạng, Nam Định FC hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho đội đang đứng ở vị trí thứ 2 là Sanna Khánh Hòa BVN.


Lịch thi đấu vòng 21 và bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2018
Thái Duy/Theo MASK Online
- Nam Định: Kỳ lạ nơi làm cốc vại chỉ để uống bia hơi Hà Nội
- Nghĩa Hưng: Lạ với ngôi làng nông dân mê mẩn chơi kèn Tây
- Giao Thủy: Nàng dâu là giám đốc chính thức lên tiếng sau bức hình rửa 50 mâm bát gây tranh cãi
- Nam Trực: Làng ” nghề phở “
- Kỳ bí ngôi làng “hình cá chép” độc nhất Việt Nam
- Đặc sắc Tết độc Lập cùng người dân Hải Hậu Nam Định
- Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia

-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Kỳ Duyên sang sửa chuẩn bị cho anh trai cưới vợ
-
Đi khám bệnh, người phụ nữ bị quạt trần rơi vào đầu tử vong
-
Từ Nam Định lên Hà Nội thăm bạn, “tiện tay” lấy trộm xe máy của… bà bán cá
-
Nam Định: Làng có nhiều cha, con cùng là giáo sư
-
Mua pháo mừng đội tuyển, chưa kịp đốt đã đi tù
-
Cứu hộ cá thể gấu chó tại Nam Định
-
Thông tin mới vụ “Đánh người có tính chất côn đồ” ở Nam Trực – Nam Định
-
Nếp cái Quần Liêu, tám xoan Xuân Đài
-
Miền Bắc trở mưa rét, nhiệt độ giảm sâu có nơi 10 độ
-
Cửa Đông Nam Định Plaza ngang nhiên ‘độc chiếm’ vỉa hè để kinh doanh
-
Hương vị bánh cuốn Nam Định giữa Sài Gòn
-
Làng nghề mây tre đan Thạch Cầu – Nam Trực Nam Định
-
Nam Định: Nữ sinh để lại con gái đáng yêu ở chùa kèm lá thư “em còn phải đi lấy chồng”
-
Hai án tử hình cho những kẻ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để giết người
