Trước khi trận đấu diễn ra, công an cũng sẽ phối hợp với lực lượng bảo vệ rà soát kỹ lưỡng ở khu vực cửa ra vào để tránh các cổ động viên quá khích mang dụng cụ bị cấm vào sân.

Nam Định huy động 400 cảnh sát trong trận tiếp CLB TP.HCM chiều 15/9
Chiều nay (15/9), CLB Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà tại vòng 23 V-League 2019. Sự cố pháo sáng khiến 1 CĐV nữ phải nhập viện trên sân Hàng Đẫy đã buộc BTC các sân vận động phải nhìn nhận lại vấn đề an ninh, an toàn, đảm bảo ở mức cao nhất cho một giải đấu chuyên nghiệp.
Trước thềm trận đấu, vào chiều ngày 13/09, Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh này tổ chức buổi họp triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự trên sân vận động Thiên Trường.
Tại buổi họp, các đại biểu đã khẳng định những trận đấu tới đây là những trận đấu có tính chất căng thẳng bởi kết quả của những trận đấu này liên quan trực tiếp tới việc trụ hạng của CLB Nam Định hiện đang nằm trong nhóm có nguy cơ xuống hạng. Do vậy, sẽ rất dễ xảy ra những hành động quá khích từ người hâm mộ.

Các khán đài sân Thiên Trường đã từng được CĐV phủ kín tại V.League 2019
Đại diện Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị này sẽ điều động một lực lượng hơn 400 chiến sĩ cảnh sát cho trận đấu vào chiều nay 15/9, có sơ đồ cụ thể cho từng vị trí, bố trí cả các tổ công tác đặc biệt để phối hợp thực hiện nhiệm vụ.
Phía Công an tỉnh cũng đề nghị BTC sân chỉ đạo, quán triệt các lực lượng tham gia tổ chức bám sát các diễn biến, không được rời vị trí và phối hợp với lực lượng công an kiểm soát nghiêm ngặt, ngăn chặn hành vi mang vật dụng cấm vào trong sân….
Trước khi trận đấu diễn ra, công an cũng sẽ phối hợp với lực lượng bảo vệ rà soát kỹ lưỡng ở khu vực cửa ra vào để tránh các cổ động viên quá khích mang dụng cụ bị cấm vào sân.
Không chỉ có thế, Công an tỉnh Nam Định còn lập các vòng an ninh quanh tường bao sân tiếp giáp với các đường phố để ngăn chặn việc tung “hàng nóng” vào sân qua tường rào.
Ngoài ra, đơn vị này cũng yêu cầu ban tổ chức cũng như lãnh đạo CLB DNH Nam Định cần tuyên truyền để nâng cao ý thức cổ động của các cổ động viên:
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Kỳ Duyên – từ hoa hậu có gu nhạt nhòa đến tín đồ sành điệu
- Hotgirl Nam Định: Tôi chưa dám yêu ai, bởi không biết họ mến mình vì điều gì
- Cuộc sống cần lao của ngư dân trên cửa biển Ba Lạt
- Vụ Bản: Con đường hoa cúc trong khu sinh thái Núi Ngăm ngập tràn sắc xuân
- Bầu khí chuẩn bị Giáng Sinh tại một số giáo xứ Nam Định
- Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng ‘bỏng mắt’ dự thi Miss Super Talent 2018
- Hôm nay (26/2), khai hội đền Trần (Nam Định) Xuân Mậu Tuất 2018

-
Bé trai 4 tuổi tử vong bất thường sau bữa ăn trưa tại trường
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Nam Định: Triệt phá đường dây ma túy lớn, thu 15 bánh heroin
-
Trả hồ sơ, điều tra lại vụ giang hồ Nam Định bắn người
-
Về thông tin trụ móng cột điện lẫn đất: Đã có kết quả kiểm tra thực tế
-
Linh thiêng của ngôi chùa Cổ Lễ – Trực Ninh Nam Định
-
Nam Định: Kiên quyết đấu tranh, xử lý ngăn chặn việc mở đường dân sinh trái phép
-
Thành phố Nam Định có tân chủ tịch
-
90% diện tích nông nghiệp tại Nam Định có nguy cơ mất trắng
-
Mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện Nhi Nam Định cấp cứu
-
Quê Hương Nam Định Từ Trên Cao
-
Nam Định: Bé trai 4 tuổi bất ngờ tử vong sau bữa ăn tại trường mầm non
-
Nghĩa Hưng: Cần xử lý đúng quy định của pháp luật
-
Thông tin mới về vụ thi thể cô gái dưới cống nước ở Nam Định
-
Nam Định: Sinh con thứ 3 phải nộp phạt mới được làm giấy khai sinh
