Kỳ Duyên ơi, cô hoa hậu “mỏng môi hay hạt” đâu rồi mà ngày cứ càng “tều” ra như sắp…”nổ” thế này!

Sau gần 3 năm đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên cũng ngày càng “lên hương” như tiếng tăm của cô nàng. Nhưng có vẻ chuyện đó cũng không quan trọng bằng đôi môi cũng ngày càng “dày cộp” theo năm tháng.

Phải nói Kỳ Duyên có lẽ là hoa hậu có nhan sắc thay đổi “chóng mặt” nhất từ trước đến nay. Chi sau 3 năm, từ một cô gái 18 tuổi xinh tươi với gương mặt bầu bĩnh, đôi môi mỏng chúm chím, thì giờ đây người đẹp gốc Nam Định đã “lột xác” với một khuôn mặt V-line sắc lẹm và một đôi môi “trề” quyến rũ đúng xu hướng. Nhưng cứ thử nhìn xem đôi môi dày của Kỳ Duyên không phải cứ ngày càng căng cứng đến mức…sắp nổ rồi kia kìa!

Kỳ Duyên thời kì mới đăng quang với vẻ đẹp tươi tắn cùng gương mặt bầu bĩnh dễ mến và đôi môi mỏng hạt.

Người đẹp còn từng được xếp vào top những mỹ nhân Việt có đôi môi mỏng đẹp nhất.

Cuối năm 2015, khuôn mặt của Kỳ Duyên bắt đầu có những nét thay đổi như trông thon thả hơn và cằm bắt đầu nhọn bất thường. Thời điểm này đôi môi của người đẹp vẫn khá mỏng và khuôn miệng nhỏ.

Đôi môi trên của Kỳ Duyên vốn khá mỏng và cô vẫn trung thành với kiểu đánh son “xí muội” nhẹ nhàng dễ thương.

Khuôn mặt ngày càng sắc nhọn của Kỳ Duyên nhưng đôi môi vẫn chưa hề có sự thay đổi nào.

Nhưng chỉ sau đó nửa năm, tức là tháng 6/2016, Kỳ Duyên khiến cho bất kì ai cũng phải ngỡ ngàng vì nhan sắc thay đổi 180 độ của mình. Khuôn mặt sưng phồng với biểu cảm cứng đờ, cảm nhọn hoắt và đặc biệt là đôi môi dày bất thường dấy lên nghi vấn “dao kéo” của Kỳ Duyên.

Người đẹp không thể nói chuyện một cách tự nhiên với đôi môi sưng vều của mình.

Ngoại hình của Kỳ Duyên sau đó có cú “lột xác” và khác lạ hoàn toàn so với hình ảnh trước đây. Thậm chí có một khoảng thời gian đôi môi của Kỳ Duyên còn không đều nhau.

Từ cuối năm 2016, Hoa hậu Việt Nam 2014 chính thức gắn bó hình ảnh với đôi môi “trề” hottrend. Phong cách trang điểm của người đẹp cũng thay đổi với nhưng tone son nude và đất giúp tăng độ đầy đặn cho đôi môi.

Môi trên của Kỳ Duyên giờ đã dày và “tều” như môi dưới rồi.

Người đẹp cũng thay đổi cách tạo hình trước ống kính khi trước đây chỉ có cười hoặc mím môi thì bây giờ là môi “tều” hở hờ hững.

Không còn nét ngây ngô như thuở mới đăng quang, Kỳ Duyên giờ đã là một trong những fashion icon với gu thời trang “sang chảnh” bậc nhất trong giới showbiz.

Đôi môi ngày càng dày và phong cách của Kỳ Duyên cũng ngày càng “lên hương”.

Người đẹp gốc Nam Định không chỉ trở thành “nàng thơ” cho nhiều NTK nổi tiếng, mà còn đảm nhận liên tiếp vị trí vedette cho nhiều show diễn thời trang và là HLV “đánh bại” cả Phạm Hương và Minh Tú trong show thực tế về người mẫu The Look Việt Nam 2017.

Những thành công trong lĩnh vực thời trang và luôn dẫn đầu xu hướng khẳng định quyết tâm của Kỳ Duyên khi muốn trở thành một biểu tượng thời trang đẳng cấp quốc tế.

Hình ảnh chụp kỉ niệm ngày sinh nhật lần thứ 22 của Kỳ Duyên với đôi môi thâm dày mới đây.

Bức hình mới được đăng tải lên MXH mới đây cho thấy người đẹp khá tự hào về “thành quả” môi của mình nhưng có lẽ dày thế là đủ rồi.

Theo W25.vn


TOP